Bắt quả tang nữ tiếp viên 20 tuổi đang kích dục cho khách Tây

Nữ tiếp viên 20 tuổi bị bắt quả tang khi đang có hành vi kích dục cho nam du khách tại cơ sở massage trên đường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM).
 

Ngày 7/3, ông Lê Tấn Đạt, Chủ tịch UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) cho biết, đơn vị này vừa thành lập tổ liên ngành kiểm tra cơ sở massage Zeus nằm trên đường Phạm Ngũ Lão và bắt quả tang một nữ tiếp viên đang có hành vi kích dục cho một nam du khách ngoại quốc.

bat qua tang nu tiep vien 20 tuoi dang kich duc cho khach tay
Nữ tiếp viên bị bắt quả tang khi đang kích dục cho khách Tây. Ảnh cơ quan chức năng cung cấp

Qua làm việc, nữ tiếp viên khai tên M.C. (20 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). Tại thời điểm kiểm tra, bà Đoàn Thị Huyền (42 tuổi, chủ cơ sở massage Zeus) không xuất trình được hợp đồng lao động của hơn 10 nữ tiếp viên có độ tuổi từ 18-30 đang làm việc tại cơ sở.

Lực lượng chức năng còn phát hiện cơ sở massage này còn vi phạm nhiều lỗi khác như không tổ chức khám sức khỏe cho người lao động, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự…

Cuối buổi kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt hành chính cùng nhiều lỗi khác.

bat qua tang nu tiep vien 20 tuoi dang kich duc cho khach tay Giải cứu nhiều trẻ vị thành niên trong quán cà phê kích dục
chọn
Bất động sản tuần qua (7/4 - 13/4): Lộ diện toàn cảnh bức tranh giá chung cư Hà Nội và TP HCM ba tháng đầu năm
Bức tranh giá chung cư quý I tại Hà Nội và TP HCM; Hà Nội gỡ vướng cho loạt dự án; Bình Định sắp đấu thầu khu du lịch 4.300 tỷ; Hòa Bình công bố loạt bất động sản chưa được phép mở bán... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.