'Báu vật Hàn Quốc' tham gia liveshow của Thu Minh

Nữ ca sĩ nổi tiếng xứ sở Kim Chi - Kim SoHyang vừa xác nhận sẽ trở thành khách mời trong liveshow của Thu Minh vào 21/6 sắp tới.

Sau khi MV I'm Diva ra mắt với nhiều tranh cãi, Thu Minh tiếp tục mạnh tay đầu tư showcase cho dự án.Nhiều khán giả đã cực kỳ tò mò về chương trình này khi được ekip Thu Minh tiết lộ tại showcase nữ ca sĩ cũng sẽ thực hiện một fashion show A DIVA YOU Awards, mang chủ đề Rebellion, được ví von như một "Met Gala" đầu tiên tại Việt Nam với sự tham dự của hơn 100 ngôi sao hàng đầu hiện nay.

IMG_8325

Nữ ca sĩ Thu Minh tích cực chuẩn bị cho liveshow quay trở lại sau thời gian chăm sóc gia đình. (Ảnh: TCBC)

Ngoài ra,"báu vật Hàn Quốc" Kim SoHyang cũng vừa xác nhận sẽ tham gia tại sự kiện của Thu Minh, cô cho biết mình rất hào hứng và ngóng trông đến đêm diễn này, đồng thời cực kỳ phấn khích khi sẽ cùng Thu Minh đứng trên một sân khấu lớn. Sau khi thông tin được lan toả rất nhiều khán giả đã tỏ ra thích thú, chờ đợi màn đọ giọng đỉnh cao từ 2 nàng khủng long: Thu Minh - SoHyang.

Tại showcase lần này, khán giả sẽ lần đầu thưởng thức bản live của ca khúc DIVA với những bản phối mới, đồng thời một lần nữa chìm đắm vào những ký ức rất thân thuộc với bản hit cũ của Thu Minh, và được quẩy tưng bừng đầy sôi động như tính cách mạnh mẽ của nữ ca sĩ. Tất cả các ca khúc tại showcase đều sẽ được thổi hồn mới mẻ cùng cách dàn dựng được cam kết là một showcase đỉnh cao nhất từ trước đến nay tại showbiz Việt. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng sẽ là đạo diễn âm nhạc cho liveshow được đầu tư công phu vào ngày 21/6 sắp tới.

THU-MINH

Nữ ca sĩ Kim SoHyang vừa xác nhận tham gia liveshow của Thu Minh. (Ảnh: TCBC)

Nữ ca sĩ Kim SoHyang sở dĩ cô được mệnh danh là "báu vật Hàn Quốc" vì cô sở hữu giọng hát có quãng giọng rộng - hiếm có, nhất là với người Châu Á, là một trong những Diva nhạc pop hàng đầu xứ sở Kim Chi. Với giọng hát được ví von tìm trong cả trăm triệu người mới có một, tài năng của nữ ca sĩ còn được so sánh với những giọng ca thế giới như Mariah Carey, Whitney Houston

Seth Riggs, một giáo sư thanh nhạc nổi tiếng, người đã dạy cho nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như Michael Jackson, Stevie Wonder, Barbra Streisand, Madonna, Michael Bolton… khi gặp So Hyang đã kinh ngạc trước giọng hát của cô và phải thốt lên: "Đây là ca sĩ châu Á duy nhất có thể vượt qua bức tường thành của các ca sĩ Mỹ".

So Hyang là ca sĩ pop hiếm hoi sử dụng thành thạo ở cả phần mixed voice và head voice. Bởi ở châu Á, nếu thiên về head voice thì thường là ca sĩ bán cổ điển hoặc opera, thính phòng, những ca sĩ này ít mạnh phần chest - mixed. Ngược lại, mạnh về chest – mixed lại thường không trội về head voice.

chọn