Thu Minh đang sở hữu cá tính và sự văn minh của một diva!

Những gì Thu Minh thể hiện trong cú "comeback" này có thể chưa đưa cô trở thành diva ngay lập tức. Nhưng nó đã chứng minh được rằng, Thu Minh sở hữu cá tính và trái tim của một diva.

Thu Minh đang muốn chứng minh điều gì với "cơn bão" Diva?

Hơn mọi lời nói, sản phẩm âm nhạc đặc biệt I'm Diva có thể được xem như lời tự sự kiêu hãnh nhất của Thu Minh. Hoặc xa hơn, nó đóng vai trò như một tuyên ngôn sống của ngôi sao cá tính này. Vượt ra khỏi phạm trù giải trí, những gì Thu Minh gửi gắm trong MV này xứng đáng nhận được những lời khen ngợi thực lòng. Không chỉ là thái độ sống, tâm thế của Thu Minh, I'm Diva còn mang theo cả những thứ giá trị đặc biệt khác, ngoài âm nhạc.

Cách Thu Minh mạnh mẽ cất giọng "tôi mặc như vậy, vì tôi thích", "tóc tai như vậy, vì tôi thích" không giống như một sự nổi loạn ồn ào. Nó giống như một tuyên ngôn mạnh mẽ: Tôi có thể làm những điều tôi thích!

Thu Minh đang sở hữu cá tính và sự văn minh của một diva! - Ảnh 1.

Thu Minh đang muốn lan truyền thông điệp "Tôi thích" theo một cách rất riêng. (Ảnh: NVCC)

Người ta sẽ không ngạc nhiên trước sự hào hứng của đám đông, bởi cách tiếp cận của Thu Minh hoàn toàn chính xác. Không màu mè, triết lí, ngôn từ trong bài hát dễ dàng nhận được sự đồng cảm của người nghe bởi sự đơn giản và gọn ghẽ. Chỉ cần một lí do "tôi thích", bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn cuộc sống cho mình. Đây là điều rất nhiều người trẻ tuổi tâm đắc và không khó hiểu khi sản phẩm nhận về nhiều phản ứng tích cực, trái ngược với khi chưa ra mắt.

Chừng đó đủ để thể hiện sự thông minh và cá tính của Thu Minh. Cô đủ tự tin để biến sản phẩm âm nhạc của mình thành một trào lưu sống và đủ thông minh để đoán biết được phản ứng của đám đông.

Nhưng cô cũng thừa cá tính để lựa chọn loại hình âm nhạc khác biệt này. Thay vì những giai điệu tình yêu quen thuộc, những lời nồng cháy có từ vài thập kỉ, Thu Minh lựa chọn cho mình một con đường riêng đầy kiêu hãnh!

Thu Minh đang sở hữu cá tính và sự văn minh của một diva! - Ảnh 2.

Không cần một sự công nhận danh xưng mĩ miều, Thu Minh đang sống với một cá tính và sự kiêu hãnh của một nghệ sĩ có phong cách Diva. (Ảnh: NVCC)

Sự văn minh và cá tính của một diva

MV mới của Thu Minh xứng đáng được đánh giá là một sản phẩm nghệ thuật văn minh. Từ cách tiếp cận khán giả, cách quảng bá cho tới ý nghĩa giấu bên trong, sẽ không quá lời khi cho rằng đây là một sản phẩm hiếm hoi trong làng giải trí.

Trước Thu Minh, không nhiều ca sĩ mạnh dạn đưa những dạng tuyên ngôn sống vào trong âm nhạc. Phần vì nó khó được ưa thích, phần vì sáng tạo nó không hề đơn giản. Nhưng với Diva, Thu Minh đã làm được điều không đơn giản đó một cách thành công!

Nhìn xa hơn một chút, người ta sẽ thấy được phần nào tham vọng của Thu Minh. Không chỉ là có một sản phẩm âm nhạc để đời, cô còn khát khao tạo ra một thứ dấu ấn riêng biệt của mình.

Trở thành người dẫn đầu trong việc cởi bỏ những trói buộc của sự ngại ngần, giả tạo, biến âm nhạc thành lời tuyên chiến với những điều xấu xí, Thu Minh đang có một hành trình khác biệt và đầy kiêu hãnh. Cô không cạnh tranh ngôi vị diva, mà là cạnh tranh trở thành người dẫn đầu xu hướng. Thứ cô chờ đợi không phải một bản hit dễ nhớ, mà là một trào lưu sống được khởi nguồn từ âm nhạc của mình.

Thu Minh đang sở hữu cá tính và sự văn minh của một diva! - Ảnh 3.

Ở thời điểm này, Thu Minh không cần một bản hit triệu view, dễ nhớ để cạnh tranh tên tuổi, điều cô làm việc truyền cảm hứng bằng âm nhạc. (Ảnh: NVCC)

Thu Minh cũng không mong chờ những kỉ lục views, mà có lẽ, điều cô mong chờ là bao nhiêu người nghe được truyền cảm hứng, sự tự tin để sống theo cách mình yêu thích. Ở một tầm cao khác, khát vọng của con người ta cũng sẽ thay đổi rất nhiều.

Thu Minh có thành công với MV mới hay không, người ta chưa thể trả lời. Nhưng thứ người ta nhìn thấy rõ ràng nhất là việc Thu Minh sở hữu cá tính và khát khao của một diva thực sự. Một diva thực sự sẽ đặt khát khao ra ngoài sân khấu, sẽ muốn âm nhạc của mình ý nghĩa hơn, giá trị hơn chỉ một sản phẩm giải trí đơn thuần. Thu Minh đang kiếm tìm những điều đó, kiêu hãnh và tự tin trong tâm thế một diva!

Tag:
chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.