Tùng Dương chính thức lên tiếng về ồn ào 'đá xéo' Thu Minh

Tùng Dương bày tỏ tình cảm với Thu Minh, là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ trong showbiz và những lời chia sẻ gây hiểu lầm tới khán giả, khiến câu chuyện bị biến tướng, trở thành đề tài bàn luận nhiều ngày qua.

Ngày 4/6, Tùng Dương chính thức lên tiếng về dòng trạng thái chia sẻ về danh xưng diva. 

Anh cho biết lịch trình công việc bận rộn, chuyến công tác ngắn ngày nên đến giờ mới có thể chia sẻ về những ồn ào vừa qua.

Tùng Dương chính thức lên tiếng về ồn ào cạnh khóe Thu Minh - Ảnh 1.

Tùng Dương lên tiếng về ồn ào cạnh khóe đàn chị trên trang cá nhân (Nguồn: Trang cá nhân nghệ sĩ Tùng Dương)

Theo đó, không lâu sau khi Thu Minh phát hành MV mới tựa đề Diva, Tùng Dương đã chia sẻ định nghĩa về danh xưng âm nhạc này trên trang cá nhân. Sự việc khiến nhiều người cho rằng, nam ca sĩ "đá xéo" đồng nghiệp, dù nhiều lần trước đó, Thu Minh từ chối danh hiệu này.

Tuy nhiên mới đây, Tùng Dương đã lên tiếng đính chính sự vụ. 

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân rằng: "Về chia sẻ định nghĩa danh xưng Diva - mọi người đã hiểu lầm, suy diễn và đã đẩy câu chuyện đi xa quá rồi. Cá nhân tôi ở góc độ đồng nghiệp luôn trân quý chị Thu Minh với thâm niên trong nghề. Với tôi và với nhiều người, Thu Minh là hình mẫu của sự bền bỉ trong showbiz. Chúng tôi cũng đã có dịp hát song ca với nhau nhiều lần.

Dòng chia sẻ tôi nhắc tới 4 divas: Lam - Nhung - Linh - Hà là với sự yêu cầu từ thầy giáo dạy tiếng Anh của tôi đang muốn tôi phải thực hành, ghi lại những chuyến hành trình âm nhạc với hình ảnh của tôi bằng 2 ngôn ngữ. Fan ruột của tôi đều đã biết dòng chia sẻ này tôi đã viết cách đây 2 năm khi nói lời cám ơn và ghi nhận tình cảm của 4 divas vì họ làm khách mời cho liveshow "Trời và đất" của tôi. Hình như vô tình lại đúng ngày Thu Minh ra mắt MV nên tôi cũng không biết và trở thành nhạy cảm. Vậy nên chia sẻ này là sự lên tiếng chính thức của tôi tới với những ai đã hiểu lầm là có hàm ý gì hay định nghĩa của tôi về Diva.

Tùng Dương chính thức lên tiếng về ồn ào cạnh khóe Thu Minh - Ảnh 2.

Tùng Dương chia sẻ hình ảnh biểu diễn cùng bộ tứ diva: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà (Nguồn: Trang cá nhân nghệ sĩ Tùng Dương)

Tôi đã viết rất nhiều những chia sẻ âm nhạc với góc nhìn của chính mình với nhiều đề tài khác nhau. Trong đó chủ đề về diva tôi đã viết rất nhiều vì hâm mộ các diva thế giới.

Mỗi người một quan điểm, nhìn nhận trong âm nhạc xin mọi người hãy tôn trọng ý kiến, quan điểm riêng cá nhân của mọi nghệ sĩ. Tôi biết chắc chắn là danh xưng diva với Thu Minh cũng không quan trọng bằng tình cảm của người hâm mộ. Ai thực sự yêu thì sẽ là diva trong lòng họ. Mỗi người là một trường phái và theo đuổi con đường âm nhạc khác nhau và đều mang lại giá trị riêng. 

Tôi xin nhắc lại 1 lần nữa, tôi luôn ý thức và tỉnh táo trước những danh hiệu. Giới chuyên môn, báo chí và fan yêu tôi, ghi nhận nỗ lực của tôi trong âm nhạc thì ưu ái gọi tôi là divo. Chứ hoàn toàn tôi chưa bao giờ tự nhận danh hiệu ấy. Mọi danh hiệu với những mĩ từ không thể quan trọng bằng sáng tạo nghệ thuật. Cuộc đời có quá nhiều thứ hay ho để khám phá chứ không phải chỉ quẩn quanh với những danh hiệu, danh xưng... Đó là tôn chỉ nghệ thuật của cuộc đời tôi. 

Vậy xin mọi người đừng đẩy câu chuyện quá xa để làm ảnh hưởng mối quan hệ đồng nghiệp . 

Còn cá nhân tôi, tôi chúc cho dự án mới của chị Thu Minh và ê-kíp thành công. Là một nghệ sĩ, quá nhiều công việc bận rộn hơn là việc dành thời gian đi phán xét đồng nghiệp. Mong mọi người hiểu và khép lại mọi chuyện ở đây".

Tùng Dương chính thức lên tiếng về ồn ào cạnh khóe Thu Minh - Ảnh 3.

Tùng Dương mong khán giả, báo chí không biến tướng sự việc đi quá xa (Nguồn: Trang cá nhân nghệ sĩ Tùng Dương)

Dòng chia sẻ của Tùng Dương nhận được sự quan tâm từ báo giới, đồng nghiệp và khán giả. 

Nhiều người đồng cảm về chia sẻ của nam ca sĩ, bên cạnh đó, một số khán giả lại cho rằng không tình cờ đến mức dòng trạng thái và bài học tiếng Anh của Tùng Dương được hiện nên đúng thời điểm Thu Minh phát MV mới.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.