Phản ứng của Thu Minh trước sự công kích từ anti-fans về phát ngôn tự nhận là diva

Ngay sau khi đưa thông tin về dự án "I am diva" như một cách ngầm thừa nhận vị trí của mình trong showbiz, Thu Minh nhận không ít "gạch đá" từ anti-fans khi họ cho rằng diva của Vpop chỉ có 4 gương mặt quen thuộc.

Sau khoảng thời gian chăm chút cho gia đình, Thu Minh đã trở lại với đường đua Vpop khi úp mở dự án I am diva sẽ ra mắt vào ngày 30/5 sắp tới. 

Dù chưa biết ca khúc ra sao nhưng ngay từ cái tên dự án đã gây nên những tranh cãi trong cộng đồng mạng. Với kĩ thuật thanh nhạc, kinh nghiệm dày dặn, không ai phủ nhận Thu Minh có đủ khả năng trở thành một trong những diva của làng nhạc Việt. Nhưng sự phản đối danh xưng này dành cho "bà mẹ một con" cũng không hề nhỏ. 

Hàng loạt sự chỉ trích, "ném đá" cho rằng Thu Minh "lộng ngôn", so sánh cô với những tượng đài âm nhạc được đặt là diva như Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần, Mỹ Linh. Một số ý kiến còn nói Mỹ Tâm phù hợp hơn, hay Thu Minh có giọng hát cao nhưng âm sắc khó nghe... 

Phản ứng của Thu Minh trước sự công kích từ anti-fans về phát ngôn tự nhận là diva - Ảnh 1.

Những bình luận của antifan được đưa vào MV

Trước sự chỉ trích này, Thu Minh lập tức "phản pháo" bằng chính những câu hát trong MV Diva sắp ra mắt. Tất cả những ý kiến tiêu cực đó được cô chủ đích đưa vào teaser để nhấn mạnh câu hát đầy cá tính: "Đừng đem những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị/ Chị em hơi cứng em ơi/ Son môi chị hơi lì".

Phản ứng của Thu Minh trước sự công kích từ anti-fans về phát ngôn tự nhận là diva - Ảnh 2.

Chỉ với 2 câu hát, Thu Minh đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng lúc nửa đêm.


Rất nhiều khán giả thích thú với đoạn teaser này khi Thu Minh đáp trả trực tiếp những bình luận tiêu cực dồn về phía mình trong những ngày qua, với câu hát cực kì đắt giá. 

Đại diện Thu Minh cho biết bên cạnh việc cho khán giả thấy một sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu, đây cũng là sản phẩm đẹp nhất, siêu khổng lồ nhất trong suốt hơn 40 năm cuộc đời của nữ ca sĩ. "Khán giả sẽ được thấy một Thu Minh rất đời, rất thực trong DIVA" - người đại diện chia sẻ.

Tag:
chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.