Trấn Thành 'tố cáo' Thu Minh nghiện Facebook, mê 'sống ảo'

Đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường chuẩn bị dự án cho nữ ca sĩ Thu Minh, Trấn Thành xuất hiện với vai trò khách mời và "bóc phốt" đàn chị nghiện xài Facebook.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh khi đang ngồi trang điểm, Thu Minh vẫn không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu Thu Minh bỏ điện thoại qua một bên. Nam MC không ngừng than thở, "tố" Thu Minh nghiện mạng xã hội, suốt ngày rủ rê ăn uống, shopping  và cực mê "sống ảo" khi chăm chỉ chụp ảnh tự sướng.

Anh cũng cho biết, những ngày qua Thu Minh luôn chia sẻ hình ảnh về dự #3482 và bị "cách ly" với mạng xã hội với nhiều thông điệp gây tò mò. Tuy nhiên, thực tế lại đi khá phũ phàng khi Thu Minh ngoài đời lại khá nghiện công nghệ. "Đây, gương mặt mấy ngày rồi cứ đăng hình trói này trói nọ, bảo là làm dự án lớn nên cấm facebook nhưng giờ đi quay, sơ hở là ôm điện thoại" - Trấn Thành nói về "đàn chị".

Trấn Thành sỉ vả, tịch thu không cho Thu Minh xài Facebook

"Không có ngôi sao nào như bà, status nào cũng bình luận, nào là em ơi chị thích quần này nè - mua ở đâu vậy, em ơi quán này ngon nè ở đâu vậy, Xìn dẫn chị đi ăn đi" - Trấn Thành dí dỏm tố Thu Minh nghiện facebook và không thể sống thiếu mạng xã hội.

Thu Minh cũng yếu ớt giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho hình chứ không lướt facebook. Nhưng Trấn Thành cũng không vừa khi tiếp tục trêu đàn chị là "nhà quê mới chơi facebook" nên chơi bù cho trước kia.

"Bà có 1 kiểu tạo dáng nhưng chụp 8 tấm hình, rồi chỉnh màu 8 tấm xong xóa từ từ 7 tấm kia, rồi mới đăng 1 tấm" - Trấn Thành chia sẻ. Anh còn nhất quyết tịch thu điện thoại của Thu Minh để cô có thể tập trung vào "dự án khủng khiếp lắm" mặc cho đàn chị năn nỉ.

Nam nghệ sĩ nhấn mạnh nhiều lần "Đây là một dự án khủng khiếp lắm!" và chia sẻ: "Tại sao tôi ăn bận như vậy, lại thêm cái đầu hói như thế này? Mọi người cứ chờ xem nhé!", càng làm cho khán giả tăng thêm sự tò mò dành cho dự án của Thu Minh.

Trấn Thành tố cáo Thu Minh nghiện Facebook, mê sống ảo - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong một đoạn clip hậu trường dự án khủng khiếp của Thu Minh thu hút nhiều sự chú ý.

Được biết, Trấn Thành là khách mời đầu tiên xuất hiện trong dự án của Thu Minh mang tên #3482. Ngay từ cái tên, khán giả đã có sự tò mò bởi trước đó, nhiều nghệ sĩ thường sử dụng hashtag viết tắt tên dự án âm nhạc bằng các chữ cái, tuy nhiên Thu Minh lại đưa ra nhiều con số gây khó hiểu. Cũng vì vậy, fan đau đầu "đuổi số bắt chữ", tranh luận sôi nổi để đoán tên dự án âm nhạc sắp được bà mẹ 1 con trình làng.

Tag:
chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cụm công nghiệp ở Đan Phượng ngay chân cầu Hồng Hà sắp xây dựng
Cụm công nghiệp Hồng Hà ở huyện Đan Phượng nằm ngay đường vành đai 4, chân cầu Hồng Hà sắp khởi công xây dựng.