Kem chống nắng có thể làm tăng nguy cơ ung thư da nếu chứa thành phần này | |
18 thực phẩm cơ thể cảm ơn khi bạn ăn |
Ngoài ra, theo một nghiên cứu của TS. James Watson (Mỹ - người đồng đoạt giải Nobel vì tìm ra cấu trúc AND) công bố trên tạp chí Proceedings của Viện Hàn lâm khoa học Nga, chất chống oxy hóa thậm chí gây hại cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
Tức là nó cản trở sự phục hồi của bệnh nhân ung thư bằng cơ chế ngăn chặn ảnh hưởng của thuốc điều trị.
Nhiều người nghĩ rằng bổ sung càng nhiều chất chống oxy hóa càng giúp làn da khỏe đẹp, tươi sáng.
Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chất chống oxy hóa khi được sử dụng sớm lại là nguyên nhân đẩy nhanh lão hóa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến điều trị bệnh ung thư.
Gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa bình thường trong cơ thể hoặc cơ thể chịu tác động của môi trường bên ngoài như khói thuốc, ô nhiễm môi trường…
Các chuyên gia khuyên mọi người nên bổ sung các chất chống oxy hóa để ngăn chặn sự gia tăng của gốc tự do giúp làn da được phục hồi, tái sinh nhanh và khỏe đẹp hơn, nhưng chỉ sử dụng sản phẩm này khi đã ở tuổi trung niên.
Giảm 15% calo, lợi đủ đường
Hạn chế lượng calo có thể làm giảm nguy cơ chết sớm nhờ bảo vệ cơ thể khỏi những phụ phẩm có hại của quá ... |
Giảm 27% nguy cơ tiểu đường ở nữ giới với rượu vang đỏ
Phụ nữ sẽ ít mắc phải bệnh tiểu đường nếu uống rượu vang đỏ và sô cô la đen ở mức vừa phải. |
10 thực phẩm ‘siêu đốt mỡ’ mà bạn nên dùng ngay hôm nay
Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới 10 loại thực phẩm giúp biến cơ thể bạn thành “cỗ máy đốt mỡ thừa”, giúp bạn ... |