Cả nhà đang xem World Cup, trộm vào bắt 5 con trâu

Lợi dụng đêm khuya và mọi người đang mải mê xem World Cup, những kẻ gian đã lẻn vào để trộm 5 con trâu của một gia đình ở huyện miền núi Quỳ Hợp (Nghệ An) nhưng bất thành.
ca nha dang xem world cup trom vao bat 5 con trau

Đàn trâu của gia đình ông Tám.

Ngày 8/7, Ban Công an xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã lập biên bản để xử lý về việc một gia đình trên địa bàn thông báo bị kẻ gian đột nhập trộm trâu.

Theo phản ánh của gia đình ông Văn Đức Tám (trú ở xóm Sơn Thành, xã Tam Hợp), vào khoảng 4h30’ ngày 8/7, khi ra kiểm tra chuồng trâu thì mọi người "tá hỏa" phát hiện 5 con trâu (gồm 2 trâu lớn và 3 con nghé, tổng số tiền lên đến 150 triệu đồng) không còn nữa.

Ông Tám khẳng định, tối hôm trước (7/7), ông còn thấy trâu ở trong chuồng, cửa đóng chặt nên không thể có chuyện trâu tự đi ra được.

Ngay sau đó, tất cả các thành viên đã chia nhau hỏi người dân xung quanh. Nhưng thời điểm trên, phần lớn người dân đã ngủ hoặc đang tập trung xem loạt sút luân lưu 11m trận đá bóng giữa đội Croatia và chủ nhà Nga trong vòng tứ kết World Cup 2018 nên không để ý.

Tuy nhiên, khi những kẻ lạ mặt đưa trâu ra QL48 lên để cho lên xe ô tô thì bị người dân phát hiện và chặn lại, những người này sau đó đã nhanh chóng bỏ đi.

Anh Văn Đức Tình (con trai ông Tám) cho biết: Các thành viên trong nhà đều thức quá nửa đêm, chúng tôi nghi ngờ kẻ gian trộm trâu từ khoảng 2h30' - 3h sáng.

Khi tôi ra kiểm tra thì đúng là 5 con trâu của gia đình. Nghe người dân phát hiện sự việc kể lại thì không rõ có bao nhiêu kẻ trộm nhưng chúng đi 1 xe máy và 1 xe ô tô. Do thấy những kẻ này lấm lét đưa trâu lên xe vào rạng sáng nên mọi người mới chặn lại hỏi, không ngờ chúng bỏ chạy.

Ngay sau đó, gia đình đã đến nhận trâu và đưa về nhà. Đồng thời trình báo sự việc cho chính quyền địa phương để xác minh, làm rõ.

ca nha dang xem world cup trom vao bat 5 con trau Lao động chợ đêm Long Biên giải trí bằng World Cup

Người lao động tại chợ Long Biên sử dụng điện thoại và máy tính bảng để xem World Cup trong giờ giải lao, chờ việc.

ca nha dang xem world cup trom vao bat 5 con trau Anh hạ Thụy Điển vào bán kết World Cup 2018: Những "bí ẩn" khó tin

Kết quả World Cup 2018 Anh 2-0 Thụy Điển: Tuyển Anh bay trên cung đường chiến thắng tại Nga với những điều kỳ diệu khó ...

chọn