Các chợ lớn ở Đà Nẵng được đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động phòng dịch Covid-19

Các chợ lớn ở Đà Nẵng gồm chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa, chợ đầu mối Hòa Cường được đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động.

Những máy rửa tay sát khuẩn tự dộng do trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) trao tặng cho Sở Công thương TP Đà Nẵng.

Ngoài 4 chợ lớn đã kể trên, trường Đại học Sư phạm còn trao tặng và lắp đặt 2 máy rửa tay sát khuẩn tự động tại Chợ Mới (quận Hải Châu) và chợ Hòa Khánh (quận Liên Chiểu).

Các chợ lớn ở Đà Nẵng được đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các chợ lớn ở Đà Nẵng được đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Các chợ lớn ở Đà Nẵng gồm chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa, chợ đầu mối Hòa Cường được đặt máy rửa tay sát khuẩn tự động. (Ảnh: Facebook Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng).

Dung tích bình chứa của máy rửa tay sát khuẩn tự động lên tới 10 lít dung dịch, có thể đáp ứng khoảng 2.000 lượt rửa tay sát khuẩn mỗi bình.

Các máy rửa tay này do nhóm cán bộ và sinh viên trường Đại học Sư phạm chế tạo nhằm góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

chọn
Nhóm Tân Á Đại Thành thế chân nhóm Sông Đà và Vinalines tại quỹ đất rộng lớn gần cầu Hồng Hà
Hà Nội đã cho thí điểm xây dựng nhà ở thương mại trên các loại đất khác đối với 4 dự án trong quy hoạch khu đô thị ven Vành đai 4, gần cầu Hồng Hà. Các dự án được giao cho nhiều doanh nghiệp triển khai, trong đó có thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.