Với cách hướng dẫn làm các loại mứt siêu tỉ mỉ của chị Lâm Anh Đào, chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được những món mứt ngon ngất ngây cho cả gia đình thưởng thức vào dịp Tết này.
Trong khay mứt tết cổ truyền, không thể không có mứt bí xanh. Mứt bí tự làm tuy không bảo quản lâu được nhưng có ưu điểm là ngon, sạch, không có phẩm màu.
Tết sắp đến gần, bạn có thể dành chút thời gian buổi tối để cùng nhau làm mứt gừng dẻo, mứt nghệ vừa lạ vừa ngon, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết đãi những vị khách đến nhà vào đầu năm mới.
Mứt cà chua được làm từ cà chua bi thơm ngon, ngọt dẻo giúp các vị khách tới thăm nhà có cơ hội được nếm món ăn lạ miệng, sáng tạo từ bàn tay khéo léo của bạn.