Cận cảnh căn hộ mẫu ở Vinhomes Smart City

Căn hộ mẫu ở Vinhomes Smart City được thiết kế đa dạng về diện tích, loại hình, phù hợp với túi tiền của nhiều người mua nhà.

Dự án Vinhomes Smart City nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội là một trong những dự án được người mua nhà quan tâm. Căn hộ mẫu ở Vinhomes Smart City được thiết kế đa dạng về diện tích (28 - 75,một m2), loại hình (studio, một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ), từ đó tạo sự phù hợp với túi tiền của nhiều người mua nhà. 

Căn hộ ba phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Căn ba phòng ngủ của dự án được thiết kế với diện tích tim tường 81,8 m2 và diện tích thông thủy 75,1 m2. Bố trí của căn hộ này gồm ba phòng ngủ (trong đó có một phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín), hai nhà vệ sinh (WC), một phòng bếp và một phòng khách. 

3N1

Bố trí không gian của căn hộ ba PN + hai WC. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N2

Phòng khách của căn ba phòng ngủ với góc nhìn từ cửa vào. Từ phòng khách dẫn ra ban công rộng mở tạo không gian thoáng, tràn đầy ánh sáng cho căn hộ. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N3

Bếp ăn với thiết kê hiện đại, được bố trí cạnh không gian phòng khách tạo cảm giác ấm cúng cho căn hộ. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N4

Từ vị trí trung tâm phòng khách dẫn đi các phòng ngủ và lối ra bán công thứ hai của căn hộ. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N5

Phòng ngủ chính được thiết kế với nhà vệ sinh khép kín. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N6

Nhà vệ sinh chung của căn hộ với gam màu sáng, tạo cảm giác rộng rãi, thư giãn. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N7

Phòng ngủ thứ hai của căn ba phòng ngủ. (Ảnh: Bảo Trâm)

3N8

Phòng ngủ thứ ba của căn ba phòng ngủ. (Ảnh: Bảo Trâm)

Với loại hình căn hộ 3 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh với diện tích như trên sẽ có giá từ 2,9 - 3,2 tỉ đồng tùy thuộc vào tầng và hướng căn hộ. Tuy nhiên, cần lưu ý giá căn hộ chỉ bao gồm nội thất cơ bản.

Ngoài phương án trên, người mua nhà còn có nhiều sự lựa chọn như căn studio, căn một phòng ngủ (PN) + một nhà vệ sinh (WC), căn hai PN + một WC, căn hai PN + hai WC.

Căn studio 28 - 29 m2

Căn studio được thiết kế với diện tích thông thủy 28 - 29 m2, khép kín với đầy đủ các tiện tích căn bản chỉ trong một căn phòng như phòng ngủ, tiếp khách, bếp ăn và nhà vệ sinh (WC). Với những tiện ích căn bản trên, căn studio phù hợp với những người độc thân hoặc cặp vợ chồng chưa có kế hoạch sinh con. Giá của loại hình căn hộ này tại dự án dao động từ 1,1 - 1,4 tỉ đồng.

s1

Một góc căn hộ Studio, người ở có thể bố trí giường ngủ và sofa tiếp khách. (Ảnh: Bảo Trâm)

s2

Phòng bếp của của căn Studio. (Ảnh: Bảo Trâm)

Căn một phòng ngủ (PN) + một WC (43 m2)

Nếu như căn studio là một lựa chọn phù hợp với những người độc thân, thì căn hộ một phòng ngủ + một WC được thiết kế với diện tích 43 m2 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn với cặp vợ chồng. Căn hộ gồm một phòng ngủ, một phòng khách, một bếp ăn và một nhà vệ sinh. Giá căn hộ với thiết kế và diện tích như trên sẽ được bàn giao cho khách hàng với giá từ 1,6 - 1,7 tỉ đồng.

1n

Góc nhìn phòng khách và bếp ăn từ ngoài vào của căn một PN + một WC. (Ảnh: Bảo Trâm)

1n12

Phòng khách và bếp của căn một PN + một WC được ngăn cách bởi bàn ăn. (Ảnh: Bảo Trâm)

144830a169078f59d616

Phòng ngủ của căn một PN + một WC. (Ảnh: Bảo Trâm)

vs

Nhà vệ sinh của căn hộ một PN được thiết kế khá rộng rãi. (Ảnh: Bảo Trâm)

Căn hai phòng ngủ + một WC (54 m2)

Thiết kế căn hộ hai PN + hai WC với diện tích thông thủy 54 m2. Với tiện ích gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một bếp ăn và một nhà vệ sinh. Với mức giá từ 2 - 2,2 tỉ đồng, đây là sự lựa chọn phù hợp hơn với những hộ gia đình với tiềm lực tài chính tầm trung. 

2n1

Không gian phòng khách của căn hộ hai PN + một WC với góc nhìn từ bếp ăn, bàn ăn được bố trí giữa khu vực bếp và phòng khách. Cùng với đó, phòng khách thiết kế có lô gia giúp không gian thoáng rộng và thu nạp được nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn hộ hơn. (Ảnh: Bảo Trâm)

n

Khu vực bàn ăn thiết kế ghế ngồi sát tường, tận dụng tối đa không gian của căn hộ. (Ảnh: Bảo Trâm)

1n1

Phòng ngủ của căn hộ với gam màu ấm và sàn lát gỗ, tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu. (Ảnh: Bảo Trâm).

a

Phòng ngủ thứ hai của căn hộ hai PN + một WC, phù hợp với gia đình hai vợ chồng có con nhỏ. (Ảnh: Bảo Trâm)

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.