Tiêu dùng

Cận cảnh Vsmart Live: Màn hình vô cực, cụm ba camera 48MP, giá từ 6,9 triệu đồng

Hôm nay, Vingroup đã chính thức trình làng mẫu điện thoại Vsmart Live cùng những nâng cấp vượt trội. Với lối thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng, mức già hợp lí đi cùng các tính năng cao cấp, Vsmart Live hướng tới đối tượng là người dùng trẻ tuổi.
Vsmart Live lifestyle21

Vsmart Live là dòng điện thoại có thiết kế tầm trung, nhưng lại sở hữu những tính năng cao cấp như cảm biến vân tay dưới màn hình, điều hướng cử chỉ....

Vsmart Live lifestyle2

Màn hình vô cực FHD+ AMOLED 6,2" với cảm biến vân tay dưới màn hình thời thượng, cho phép người dùng thỏa sức giải trí, xem phim, nghe nhạc.

Vsmart Live lifestyle19

Điểm đặc biệt trên Vsmart Live là hệ thống ba camera ở mặt sau, gồm 48MP chụp đêm, 5MP xóa phông và 8MP góc rộng, với những tính năng vốn chỉ áp dụng cho phân khúc cao cấp.

Vsmart Live lifestyle17

Camera 48MP kết hợp với ống kính khẩu độ f/1.7 mang lại khả năng chụp ảnh vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng yếu, chế độ chụp super night sẽ tự động kết hợp 8 bức ảnh lại thành một sản phẩm duy nhất. Trí thông minh nhân tạo giúp tự động điều chỉnh để tạo ra những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao.

Vsmart Live lifestyle3

Camera 5MP với khả năng chụp ảnh xóa phông sẽ đảm bảo chủ thể nổi bật trong khi khung cảnh xung quanh được làm mờ.

Vsmart Live lifestyle10

Riêng camera góc rộng 8MP sẽ giúp người chụp thu gọn mọi khung hình, dù đang đứng trước một kiến trúc vĩ đại hay một đại sảnh rộng lớn.

Vsmart Live lifestyle23

Vsmart Live có chip Qualcomm Snapdragon™ 675 đem lại trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ.

Vsmart Live lifestyle14

Vsmart Live có pin 4.000 mAh mạnh mẽ hỗ trợ sạc nhanh.

Vsmart Live lifestyle25

Vsmart Live sử dụng hệ điều hành VOS2.0 được thiết kế lại toàn bộ giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng, như thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng. VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng.

Vsmart Live lifestyle12

Vsmart Live có 3 màu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen.

Vsmart Live lifestyle18

Về chính sách bảo hành, khách hàng mua Vsmart vẫn sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất: 18 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới vượt trội "101 ngày bảo hành 1 đổi 1".

Vsmart Live lifestyle15

Vsmart Live hiện tại đang có mức giá chính hãng khoảng 6,9 triệu đồng.

Tiêu dùng
 
chọn