Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 4/2018

Tháng 4/2019, lãi suất ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) dao động từ 4,8 - 6,9%/năm. Trong đó, lãi suất cao nhất 6,9%/năm thuộc về kì hạn 12 tháng, áp dụng cho khoản tiền gửi mới mở.
Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 4/2018 - Ảnh 1.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Techcombank đang có xu hướng tăng ở trung và dài hạn dài. (Ảnh: Infonet).

Lãi suất tiết kiệm cao nhất 6,9%/năm

Biểu lãi suất ngân hàng công bố trong tháng 4/2019 của Techcombank cho biết, các kì hạn ngắn từ 1 - 2 tháng nhận lãi suất 4.7%/năm. Kì hạn từ 3 - 5 tháng cùng giữ lãi suất 5.0%/năm.

6,2%/năm là mức lãi suất tiền gửi dành cho kì hạn 6 tháng; kì hạn 7 - 8 tháng đồng lãi suất 6.0%/năm. Có ba kì hạn tiết kiệm được Techcombank áp dụng mức lãi suất 6,1 %/năm bao gồm kì hạn 9, 10, 11 tháng.

Khách hàng tham gia tiết kiệm cá nhân kì hạn 12 tháng sẽ nhận mức lãi suất dao động từ 6,5 - 6,9%/năm. Riêng mức lãi suất 6,9%/năm áp dụng cho khoản tiền gửi mới mở. Đây là mức lãi suất cao nhất của Techcombank trong tháng 4/2019.

Đối với các kì hạn dài từ 13 - 18 tháng, lãi suất cuối kì khách hàng nhận được khi gửi tiết kiệm là 6,6%/năm. Kì hạn 24 - 36 tháng cùng nhận lãi suất 6,7%/năm.

NHNN xem xét miễn, giảm lãi suất vay cho khách hàng thiệt hại do dịch tả lợn châu Phi

Theo NHNN, thời gian qua, dịch tả lợn Châu Phi có dấu hiệu bùng phát tại Việt Nam, hiện đã phát sinh tại 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh và đời sống người chăn nuôi lợn.

Trước diễn biến nêu trên, NHNN yêu cầu các TCTD chỉ đạo các chi nhánh, phòng giao dịch chủ động rà soát, tổng hợp thiệt hại của khách hàng đang vay vốn do dịch tả lợn Châu Phi gây ra để kịp thời áp dụng các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Cụ thể, NHNN đề xuất các giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn giảm lãi vay, tiếp tục cho vay mới khôi phục sản xuất sau dịch kết thúc, thực hiện xử lí nợ đối với khách hàng bị thiệt hại về vốn vay theo qui định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Đồng thời, NHNN chỉ đạo các chi nhánh của TCTD trên địa bàn có dịch chủ động phối hợp, hướng dẫn, hỗ trợ người dân trong quá trình xử lí các đề nghị tháo gỡ khó khăn đối với vốn vay theo qui định.
chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.