Cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 4/2019

Biểu lãi suất ngân hàng của Agribank tháng 4/2019 dao động từ 5,4 - 6,8%/năm; lãi suất cao nhất 6,8% áp dụng cho các kì hạn dài từ 12 - 24 tháng.
Cập nhật lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 4/2019 - Ảnh 1.

Lãi suất tiết kiệm cao nhất 6,8%/năm

Trong tháng 4/2019, lãi suất ngân hàng NN&PTNN (Agribank) không thay đổi so với thời điểm tháng 3/2019. Hiện, nhà băng này có 8 kì hạn tiền gửi.

Theo đó, khách hàng tham gia tiết kiệm cá nhân kì hạn 1 - 2 tháng nhận lãi suất 4,5%/năm; kì hạn 3 tháng là 5,0%/năm; kì hạn 6 tháng hưởng lãi suất 5,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng 6,8%/năm được Agribank áp dụng cho các khoản tiết kiệm cá nhân kì hạn 12 - 24 tháng. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất nhà băng này công bố trong tháng 2/2019.

Đối với tiết kiệm không kì hạn, lãi suất tiền gửi tiết kiệm vẫn giữ ở mức 0,2%/năm. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tiền gửi thanh toán cũng hưởng lãi suất tương tự là 0,2%/năm.

Agribank tung gói 5.000 tỉ đồng cho vay tiêu dùng 'quyết đấu' với tín dụng đen

Với mục tiêu tăng cường khả năng tiếp cận vốn cho người dân để góp phần đẩy lùi tín dụng đen, Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (Agribank) tiếp tục dành 5.000 tỉ đồng trong cơ cấu tín dụng để cho vay, đáp ứng nhu cầu vốn đột xuất của người dân tại khu vực nông nghiệp, nông thôn, kể cả vùng sâu, vùng xa, khu vực kinh tế khó khăn,....

Hạn mức mỗi món vay không quá 30 triệu đồng phục vụ các mục đích tiêu dùng hợp pháp, cấp thiết của khách hàng cá nhân, hộ gia đình như chi phí học tập, khám chữa bệnh, mua đồ dùng,... với lãi suất hợp lí với thời gian xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày.

Với hạn mức vay vốn được Agribank cung cấp sẵn, khách hàng trên địa bàn nông thôn có nhu cầu có thể rút tiền nhanh chóng. Các trường hợp có nhu cầu vay vốn trên 30 triệu đồng, Agribank sẽ áp dụng triển khai với các gói tín dụng phù hợp.chọn
FiinGroup: Bất động sản, nhóm phụ trợ và nhiều ngành khác tiếp tục gặp khó trong năm 2023
Năm 2023 sẽ là năm thách thức không hề nhỏ với ngành hàng tiêu dùng, bất động sản, phụ trợ nhưng ngành điện, dược phẩm, công nghệ thông tin được dự báo vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển.