Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh

Dù là một trong những diễn viên gạo cội của sân khấu Việt nhưng Cát Phượng cho biết chị chưa giỏi về diễn xuất, đồng thời tiết lộ quá khứ từng bị đuổi học vì mê chạy show.

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019  Cát Phượng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả sau ồn ào đời tư khiến tên tuổi nữ diễn viên chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Trên "ghế nóng" chương trình, Cát Phượng thẳng thắn nhận xét, góp ý, nêu quan điểm nhằm giúp thí sinh tiến bộ hơn, đồng thời chị cũng đã sẵn lòng khen ngợi những phần trình diễn ấn tượng. 

Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh - Ảnh 1.

Diễn viên Cát Phượng (Ảnh: NVCC)

Sau 2 tập thi tài năng mang tính chất "chào sân", top 13 Gương Mặt Điện Ảnh 2019 đã chính thức bước vào vòng thi có loại vào tối 25/5 với chủ đề Vai diễn yêu thích. Ở chủ đề này, các thí sinh được tự do chọn và thể hiện lại một vai diễn mà mình yêu thích trong những bộ phim điện ảnh hoặc web drama. 

4 thí sinh dự thi đầu tiên là Kim Nhã với vai Phước Hạnh trong kịch bản phim Hot boy nổi loạn, Giang Thúy Viên với vai Nương trong kịch bản phim Cánh đồng bất tận, Hồ Thanh Phong với vai Thành trong kịch bản phim Bệnh viện ma và Vương Thanh Tùng với vai Dũng "thiên lôi" trong kịch bản phim Song Lang.

Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh - Ảnh 2.

Bộ ba giám khảo Tô Gia Tuấn - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn (Ảnh: NVCC)

Đúng như những gì đã chia sẻ trước đó về việc nói không với những lời "có cánh" dành cho thí sinh của Gương Mặt Điện Ảnh 2019, bộ 3 giám khảo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Tô Gia Tuấn đã khá thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm của 4 thí sinh. 

Nếu như giám khảo Cát Phượng đặc biệt phê bình phần makeup của các thí sinh chưa hợp với vai diễn thì đạo diễn của nhiều web drama trên trăm triệu view đình đám Tô Gia Tuấn cho biết cả 4 thí sinh đều bị "bệnh" chung là chỉ bắt đầu nhập vai khi đã vào được nửa tiểu phẩm. Trong khi đó, giám khảo Kiều Minh Tuấn đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện rõ hơn việc chuyển biến tâm lí nhân vật. 

Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh - Ảnh 3.

Thí sinh Hồ Thanh Phong vào vai bác sĩ Thành trong phim Bệnh viện ma (Ảnh: NVCC)

Ở phần thi của thí sinh Hồ Thanh Phong, thể hiện vai bác sĩ đa nhân cách Thành trong bộ phim điện ảnh Bệnh viện ma của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Đây là vai diễn của Trấn Thành, trong phim anh đóng cặp cùng với bà xã là Hari won. Tiết mục chỉ tái hiện lại đoạn cuối của phim khi toàn bộ âm mưu của Thành bị người bạn gái (diễn viên Phương Linh) phát hiện. Hồ Thanh Phong cho biết vì anh là diễn viên tay ngang nên anh muốn chọn vai diễn có tính cách phức tạp để có thể cạnh tranh với các thí sinh khác. 

Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh - Ảnh 4.

(Ảnh: NVCC)

Nhận xét về tiết mục của Thanh Phong, giám khảo Cát Phượng cho biết chị cũng là diễn viên tay ngang, chị chỉ học ở trường Sân khấu điện ảnh được 6 tháng thì đã bị đuổi học vì mê chạy show bên ngoài. 

Ngoài ra, bà xã Kiều Minh Tuấn còn thẳng thắn nhận mình không phải là một diễn viên giỏi nhưng chị khuyên Hồ Thanh Phong nếu không học được ở trường lớp thì có thể học thêm ở ngoài đời. Cát Phượng cho biết với một diễn viên tay ngang mà diễn được như Hồ Thanh Phong là xuất sắc, chị cảm được thoại, ánh mắt diễn rất tốt, tuy nhiên cách diễn đa nhân cách thì chưa tới. 

Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh - Ảnh 5.

(Ảnh: NVCC)

Với giám khảo Tô Gia Tuấn, anh cho rằng Hồ Thanh Phong tuy diễn chưa tới nhưng thể hiện được phần đấu tranh tâm lí của hai nhân cách trong con người mình, giọng nói cần phải trầm hơn. Giám khảo Kiều Minh Tuấn nhận xét phần tay chân của Hồ Thanh Phong diễn còn hơi thừa, chưa có chuyển biến về tâm lí và cách diễn tâm lí một vài chỗ chưa hợp lí. 

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.