Chia tay Arsenal, Arsene Wenger có thể tới dẫn dắt Everton?

Sau 22 năm cầm quân tại Emirates, Arsene Wenger vẫn nhận được nhiều lời mời từ Premier League, trong đó có Everton.

22 năm gắn bó tại Ngoại hạng Anh với cương vị là thuyền trưởng của Arsenal, Arsene Wenge được biết đến là một HLV giàu kinh nghiệm và tư duy chơi bóng tấn công cống hiến và đẹp mắt. Điều này giúp ông nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng châu Âu, ngay sau khi nói lời từ biệt với sân Emirates.

Gần nhất, theo The Sun của Anh, chiến lược gia đầu bạc này là mục tiêu trong "tầm ngắm" của một đội bóng Premier League khác - Everton.

chia tay arsenal arsene wenger co the toi dan dat everton
Wenger có thể vẫn ở lại với Premier League sau khi rời Arsenal (Ảnh: Getty Images Europe)

Giới chủ của nửa xanh vùng Merseyside đang có ý định đưa "Giáo sư" về sân Goodison Park để thay thế cho Sam Allardyce. Mức lương của Wenger tại The Toffees cũng chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng, ông vẫn sẽ được trả 8 triệu bảng/mùa, ngang bằng với những gì nhận được khi còn tại vị ở Arsenal.

Thực tế, "Big Sam" dẫn dắt Everton cũng không hề tồi, nhưng phong cách chơi bóng ông mang lại chưa đủ thỏa mãn được sự kỳ vọng của fan The Toffees.

chia tay arsenal arsene wenger co the toi dan dat everton
Những gì Sam Allardyce mang đến cho Everton chỉ dừng ở mức an toàn, chưa đáp ứng được mong muốn của cả CĐV lẫn lãnh đạo đội bóng (Ảnh: Getty Images Europe)

The Sun cũng cho biết thêm, "giới chóp bu" của sân Goodison Park, mà đặc biệt là vị chủ tịch Farhad Moshiri tin rằng phong cách và tư duy chơi bóng của Wenger có thể mang đến làn gió mới cho Everton, giúp đội bóng này có thêm cơ hội chen chân vào top đầu.

chia tay arsenal arsene wenger co the toi dan dat everton Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Sir Alex muốn tới Kiev xem CR7 đá chung kết
chọn