Choáng ngợp ngắm 5 món quà Valentine trắng đắt nhất thế giới

Những món quà Valentine, quà Valentine trắng 14/3 siêu đắt lựa chọn tuyệt vời cho các đại gia tặng nửa tình yêu của mình dưới đây chắc chắn sẽ khiến người bạn và ngay cả người nhận quà hoàn toàn bất ngờ. 

Quà Valentine: Kính mắt giá 340 nghìn bảng, gần 10 tỷ đồng

Đây từng là món quà Valentine được một đại gia chọn làm quà tặng cho bạn gái. Món quà Valentine này có tên Sunglasses Chopard de Rigo Vision. Đây là mẫu kính mắt giá 340 nghìn bảng gần 10 tỷ đồng, là thiết kế cuối cùng của nhãn hiệu kính mắt cao cấp này.

Kính mắt trị giá gần 10 tỷ đồng có gọng kính được trang trí với 60 gram vàng 24K nằm rải rác. Hình chữ 'C' - logo của hãng, được cũng bao quanh bởi 51 viên kim cương.

choang ngop ngam 5 mon qua valentine trang dat nhat the gioi
Kính Mắt giá 340 nghìn bảng

Chiếc bút giá 600 nghìn bảng, khoảng 19 tỷ đồng

Đối với một số người, chiếc bút chỉ có tác dụng để viết, không có gì to tát. Nhưng với nhiều người khác một chiếc bút "xịn" còn có thông điệp. Nó vừa thể hiện đẳng cấp, vị thế, con mắt nhìn và cả "trình độ" của người sở hữu nó. Nếu bạn không thiếu tiền của thì chiếc bút xa xỉ dưới đây sẽ là một gợi ý độc đáo nhất làm quà tặng Valentine.

Đó là chiếc bút có tên Mystery Masterpiece Limited Edition, là sản phẩm hợp tác của các thương hiệu sang trọng hàng đầu thế giớ Montblanc và Van Cleef & Arpels.

Chiếc bút được trang trí với 840 viên kim cương và chứa hơn 20 carat đá quý khác như ngọc lục bảo và ngọc bích.

choang ngop ngam 5 mon qua valentine trang dat nhat the gioi
Chiếc bút đắt nhất thế giới giá 600 nghìn bảng

Đồng hồ giá 20 triệu bảng, khoảng 632 tỷ đồng

Kim cương là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang định nhắm đến một

món quà đắt tiền nhất

tặng người thương. Chiếc đồng hồ Chopat 201 Carat sẽ tiêu tốn của bạn 20 triệu Euro, nhưng chắc chắn món quà này xứng đáng vì nó không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường.

Mẫu đồng hồ xa xỉ này được trang trí với 874 viên kim cương với nhiều màu sắc và hình dạng đặc biệt, mang lại một vẻ đẹp tuyệt vời, vượt xa tưởng tượng. Khi bạn nhấn vào cơ chế nạp lò xo trên đồng hồ, những viên đá hình trái tim sẽ mở ra như một bông hoa tinh xảo, đồng thời hiện thời gian.

choang ngop ngam 5 mon qua valentine trang dat nhat the gioi
Đồng hồ giá 20 triệu bảng

Chiếc hộp xách tay giá 3,1 triệu bảng, khoảng 98 tỷ đồng

Chiếc hộp kim cương hình trái tim 1001 đêm của thương hiệu House of Mouawad sẽ là chiếc hộp đắt nhất và duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường để tặng một cô nàng mê hàng hiệu đắt đỏ.

Nó được trang trí bằng 4517 viên kim cương màu vàng, hồng trong suốt và nhiều kim loại, đá quý đắt giá khác.

Chiếc hộp này được hoàn thành bới 10 nhà thiết kế khác nhau, làm việc trong 8.800 giờ. Sở hữu một món quà, một tác phẩm nghệ thuật trị giá 3,1 triệu Euro trên là giấc mơ của mọi cô gái hiện đại.

choang ngop ngam 5 mon qua valentine trang dat nhat the gioi
Chiếc hộp xách tay làm siêu lòng mọi phái đẹp

.

Ô tô giá 2,1 triệu bảng, khoảng 66 tỷ đồng

Nếu không còn cách nào để gây bất ngờ cho đối phương trong ngày Valentine, bạn hãy nghĩ đến một chiếc xe sang trọng mới cứng?

Chiếc ô tô Bugatti Chiron sản xuất năm 2016, thiết kế ấn tượng tuyệt đẹp, màu sắc thời trang bắt mắt, với giá trị siêu khủng này sẽ khiến nửa kia của bạn đổ cái rụp khi được sở hữu nó.

choang ngop ngam 5 mon qua valentine trang dat nhat the gioi
Chiếc siêu xe giá 2,1 triệu bảng
chọn
[Photostory] Những khu đất sẽ thu hồi để mở rộng đường Ung Văn Khiêm tại quận Bình Thạnh, TP HCM
Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường Ung Văn Khiêm tại quận Bình Thạnh có chiều dài khoảng 1,7 km, với tổng mức đầu tư được đề xuất là 2.396 tỷ đồng.