Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tới Việt Nam tìm ứng viên thi Quốc tế

Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam vừa chính thức thông báo về việc Chủ tịch của cuộc thi sắc đẹp quốc tế sẽ tới Việt Nam vào ngày 22/9 sắp tới để tìm đại diện thi đấu trong thời gian tới.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te

Nhan sắc được kì vọng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2018 là ai?

Theo thông tin chia sẻ từ BTC dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project”, Chủ tịch Miss Earth - bà Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Không khí 2016 - Michelle Gomez sẽ tới đến Việt Nam để tìm kiếm đại diện thi Miss Earth 2018 cùng 9 ứng viên thi nhan sắc Quốc tế khác. Điều này đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Miss Earth đối với các đại diện Việt Nam cũng như đơn vị đưa thí sinh đi dự thi.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te
Chủ tịch cuộc thi sắc đẹp Miss Earth - bà Lorraine Schuck

Ngoài ra, phía Việt Nam cũng có những giám khảo có tên tuổi trong việc tìm kiếm các nhan sắc đẹp, như Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên, người mẫu Anh thư, người mẫu Vũ Thu Phương, người mẫu Thuý Hạnh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà thiết kế New York Fashion Week Cory Dũng Trần, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Đây sẽ là những người sẽ đồng hành cùng hai giám khảo quốc tế để tìm kiếm ra những đại diện ưu tú nhất, đủ sắc đẹp và trí tuệ để tham gia đấu trường Miss Earth 2018.

Trước đó, vòng casting tại khu vực phía Bắc diễn ra vào cuối tháng 8/2018 cũng tìm ra 20 ứng viên nam và nữ sáng giá. 20 ứng viên này sẽ cùng với 20 thí sinh được chọn sau vòng casting phía Nam bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng để chọn ra 20 gương mặt tiềm năng (gồm 10 nam và 10 nữ người mẫu). Theo kế hoạch của dự án, 20 gương mặt được chọn sẽ được huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước, nhằm hoàn thiện hình ảnh, kỹ năng của các ứng viên, xây dựng họ thành những “chiến binh” dự thi các cuộc thi nhan sắc thế giới và tham gia sàn diễn thời trang danh giá Quốc Tế.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te
Khả Trang, gương mặt nằm trong dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project vừa giành giải Quán quân Supermodel International 2018 tại Thái Lan

Vừa qua, “Chiến binh” đầu tiên của dự án là Giải Vàng Siêu Mẫu Dương Nguyễn Khả Trang mang về vinh quang cho hai chữ “Việt Nam” khi đăng quang cuộc thi Super model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế). Khả Trang lên đường tham dự thi cuộc thi ngay sau vòng casting tại Hà Nội 10 ngày. Thời gian tuy hơi ít ỏi cho việc chuẩn bị, nhưng ê-kíp tại Việt Nam đã có một chương trình huấn luyện cấp tốc và chuẩn bị chu toàn cho cô lên đường. Chính sự hậu thuẫn tối đa này đã là một trong những yếu tố quan trọng để Khả Trang bước vào cuộc thi với tâm thế thoải mái, tự tin hơn rất nhiều.

Trước đó, Việt Nam đã có nhiều đại diện tham dự Siêu mẫu Quốc tế, nhưng Dương Nguyễn Khả Trang là đại diện đầu tiên giành Quán quân. Bên cạnh thành công của Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang, siêu mẫu Diệu Huyền cùng nam vương Ngọc Tình đã giành được sự ưu ái bất ngờ khi tham gia sàn diễn New York Couture Fashion Week. Cả hai được chọn ở vị trí vơ đét trình diễn bộ sưu tập “Thơ” của NTK Andres Aquino, đồng thời được ông mời quay video quảng cáo cho bộ sưu tập cùng những siêu mẫu Quốc tế. Siêu mẫu Diệu Huyền cũng là ứng viên được chọn sau vòng casting miền Bắc.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te
Siêu mẫu Diệu Huyền cùng nam vương Ngọc Tình tại New York Couture Fashion Week.

Đây được xem là sự mở đầu khá “mát tay” của chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án và ekip dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project”. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì những gì mình đã nỗ lực, dù mới chính thức khởi động nhưng dự án đã hấp dẫn được nhiều ứng viên đến như vậy. Không chỉ hấp dẫn thí sinh, chúng tôi còn hấp dẫn cả những tên tuổi nổi tiếng trong nước và Quốc tế đến để cùng chúng tôi thực hiện dự án này một cách nghiêm túc, đầy hy vọng trong việc tìm kiếm một vị thế mới cho Việt Nam trên đấu trường Quốc tế”.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te
Các "cựu" người mẫu, hoa hậu Thuý Hạnh, Hà Kiều Anh, Anh Thư và Vũ Thu Phương sẽ cùng tuyển chọn để tìm ra đại diện Việt Nam xứng đáng thi Miss Earth 2018.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương từ lâu khá im ắng trong showbiz, chuyên tâm cho việc chăm sóc gia đình và vai trò Nhà thiết kế, nhưng đã nhận lời quay trở lại để ngồi “ghế nóng” của dự án. Vũ Thu Phương nói, sự quay trở lại này là bởi cô tin tưởng vào con đường của dự án, rất nghiêm túc và bài bản để có được những ứng viên được đào tạo, huấn luyện thật tốt trước khi bước ra thế giới. Điều đó giúp họ tự tin hơn và dễ dàng có được thành công hơn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho rằng, đây cũng là mô hình “gà nòi” nhằm chuyên nghiệp hoá hình ảnh của nhan sắc Việt trên đấu trường Quốc tế đồng thời tăng sức cạnh tranh, tạo dấu ấn cho nhan sắc Việt tại các sự kiện thế giới.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te Nhan sắc được kì vọng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2018 là ai?

Nguyễn Phương Khánh đang là cái tên nằm trong Top 3 lựa chọn sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2018.

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te Hoa hậu Trái đất Angelia Ong: 'Việt Nam có nhiều ứng viên mạnh cho các cuộc thi nhan sắc'

Sang Việt Nam để tham gia tìm kiếm, đào tạo ứng viên cho các cuộc thi nhan sắc, mỹ nhân Philippines, Hoa hậu Trái Đất ...

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te Nhan sắc 'đẹp khó cưỡng' của Hoa hậu Trái đất Venezuela 2018

Diana Silva chính thức trở thành đại diện của Venezuela tham gia Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 được tổ chức tại Philippines ...

chu tich cuoc thi hoa hau trai dat toi viet nam tim ung vien thi quoc te 10 nhan sắc được dự đoán là đối thủ đáng gờm ở Hoa hậu Trái đất

Danh sách các thí sinh tham gia Miss Earth 2018 chưa hoàn thiện, song những gương mặt tiềm năng đã bắt đầu lộ diện.

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.