Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh

Paola Torres sẽ đại diện Mexico tham gia Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019. Với sắc vóc nổi trội, cô được xếp vào nhóm ứng viên sáng giá, có khả năng cạnh tranh vương miện.

Cuộc thi Miss Earth Mexico - Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 sau quá trình tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng. Đánh bại nhiều đối thủ nặng kí, người đẹp Paola Torres (tên đầy đủ là Lucía Paola Torres Romo) - đại diện cho Ciudad de México đã giành lấy vương miện danh giá.

Được biết, tân Hoa hậu Trái đất Mexico năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1m74. Người đẹp được đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành giáo dục nghệ thuật.

Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh  - Ảnh 1.

Paola Torres đăng quang Hoa hậu Trái đất Mexico 2019.

Tại Mexico, Paola Torres được biết đến với vai trò là một người mẫu và diễn viên truyền hình. Năm 2000, Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 từng xuất hiện trong vở opera Carita de Ángel. Song, cô được biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn trong hai bộ phim truyền hình định kì cho Televisa là La Rosa de Guadalupe và Como Dice el Dicho.

Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh  - Ảnh 2.

Paola Torres trong phần thi trang phục dân tộc.

Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh  - Ảnh 3.

Paola Torres sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, gợi cảm.

Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh  - Ảnh 4.

Cô được đánh giá là đối thủ "đáng gờm" tại Miss Earth 2019.

Ngoài ngôi vị Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 thuộc về Paola Torres, ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu Miss Earth Air Mexico (Á hậu 1) cho người đẹp Hilary Islas Montés, danh hiệu Miss Earth Water Mexico (Á hậu 2) cho Alejandra Díaz de León Soler và danh hiệu Miss Earth Fire Mexico (Á hậu 3) cho Perla Viviana Martinsuez Triana.

Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh  - Ảnh 5.

Top 4 Miss Earth Mexico 2019.

Trước khi đêm chung kết diễn ra, một sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi cũng đã được tổ chức nhầm chọn lựa các đại diện dự thi quốc tế. Sofía Miñarro Pedraza được trao quyền dự thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019, Scandy Patrón dự thi Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2020 và Dariana Urista Soto dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Nhìn lại lịch sử thi đấu của Mexico tại Miss Earth - Hoa hậu Trái đất, các đại diện của Mexico đã 2 lần được gọi tên vào top 4 chung cuộc. Thế nhưng, vẫn chưa có đại diện nào giành được vương miện Miss Earth.

Hoa hậu Trái đất Mexico 2019 được dự đoán có khả năng kế nhiệm Phương Khánh  - Ảnh 6.

Năm nay, Paola Torres có giúp Mexico "làm nên chuyện"?

Năm ngoái, Hoa hậu Trái đất Mexico - Melissa Flores dự thi Miss Earth và lọt vào top 4. Cuối cùng, Melissa Flores được trao danh hiệu Miss Earth - Fire (Hoa hậu Lửa, tương đương danh hiệu Á hậu 3). Trước đó, người đẹp Abigail Elizalde đại diện Mexico tham gia Miss Earth 2008 và giành được danh hiệu Miss Earth - Water (Hoa hậu Nước, tương đương danh hiệu Á hậu 2).

chọn
Bộ Tài chính đang rà soát quy định về trái phiếu doanh nghiệp, kể cả Nghị định 65
Theo Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo rất rõ phải rà soát ngay, kể cả Nghị định 65 vừa mới ban hành, để nếu có vấn đề gì, tình hình biến đổi như thế nào và cần bổ sung hoặc thay đổi thì chúng ta phải thực hiện ngay để thị trường quay trở lại.