Clip: Hari Won khoe chiến tích ăn liền 3 ổ bánh, 3 tô phở đặc biệt, 8 dĩa thịt bò

"Bà xã" của MC Trấn Thành khiến khán giả "há hốc mồm" về khả năng ăn uống , thậm chí có thời điểm Hari nặng 67kg vì sở thích đặc biệt này.

Hari Won khoe chiến tích có thể ăn liền 3 ổ bánh mì, 3 tô phở

Hari Won là một trong những nữ nghệ sĩ có cân nặng thất thường nhất showbiz Việt. Số cân của nữ ca sĩ lên xuống liên tục như biểu đồ hình sin khiến fan hâm mộ nhiều phen hoang mang. Thậm chí có thời điểm "bà xã" của Trấn Thành vướng tin đồn mang thai vì vòng 2 "lấp ló" khiến khổ chủ phải đính chính với lí do "mất kiểm soát cân nặng". Có thời điểm, bà xã của MC Trấn Thành còn thừa nặng nặng tới 67kg vì sở thích... ham ăn và thích tìm hiểu về các loại ẩm thực vùng miền.

Tham gia dẫn game show dành cho thiếu nhi, Hari Won cũng tranh thủ khoe chiến tích "lẫy lừng": Cô Hari có thể trả lời được tới 10 đáp án luôn đó. Khi cô hồi nhỏ xíu xiu, cô ăn được tới 3 ổ bánh mì luôn. Có khi cô còn ăn được một lúc 3 tô bún bò đặc biệt luôn. Cô ăn dữ lắm, bởi vậy cô mới cao đấy.

Lúc nhỏ cô cũng vậy đó. Cô ăn hoài mà không biết no, ăn rất nhiều mà vẫn thấy đói. Cô từng ăn hết 8 phần thịt bò luôn, cô thích ăn thịt bò lắm, khi ăn là không có giới hạn. Cô ăn nhiều tới mức mà người lớn cũng cảm thấy bất ngờ đó".

Tuy hiện tại Hari Won đã lấy lại thân hình thon thả và tự tin diện những trang phục tôn dáng.


Tag:
chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.