Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)

Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay, bày tỏ tình cảm và dành lời chúc ngọt ngào cho nữ ca sĩ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Tối 7/3, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh bức thư tay con trai Subeo viết tặng cô nhân dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3). Vì bận rộn với lịch trình biểu diễn tại nước ngoài và liên tục tham dự các show diễn thời trang tại Pháp, Hồ Ngọc Hà không có nhiều thời gian bên cạnh con trai dịp đầu năm. 

Món quà ý nghĩa này đã được Subeo chuẩn bị từ ngày 3/3, khi nữ ca sĩ còn ở Việt Nam bên cạnh con trai. 

Mở đầu bức thư tay, con trai Hồ Ngọc Hà trìu mến viết: "Mẹ thân yêu của con, mẹ ơi mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm! Ở bên Pháp có nóng không mẹ? Thời tiết bên đây nóng như núi lủa vậy. Mẹ có ăn được nhiều không? Ngày mai con đi Long Hải rồi mẹ. Con hi vọng sẽ được chơi nhiều ở ngoài biển".  

Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) - Ảnh 1.

Bức thư con trai Hồ Ngọc Hà viết tặng mẹ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Ngoài những lời thăm hỏi gây xúc động và đầy tình cảm dành cho mẹ, Subeo còn khéo léo gửi câu chúc đến Hồ Ngọc Hà. Cậu bé viết: "Con chúc mẹ biểu diễn hay nhé. Con hứa sẽ ở với mẹ nhiều khi mẹ về nhà. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn nhiều để béo phì để cho con ôm lúc mẹ về nha. Con yêu mẹ. Subeo của mẹ".

Bức ảnh nhận được hơn 10.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận từ bạn bè, người hâm mộ Hồ Ngọc Hà. Nhiều ý kiến cho rằng đây là "món quà ngọt ngào nhất mà Hà có được trong dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay". 

Con trai Hồ Ngọc Hà viết thư tay tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và con trai.

Một người bạn của Hà Hồ bình luận: "Giống hồi nhỏ em cũng hay viết thư cho mẹ gửi mail qua Pháp. Hồi đó mẹ em cũng đi làm xa. Câu từ không khác gì luôn  Đúng là không có gì tình cảm bằng con trai và mẹ. Mẹ là số 1".

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà trong quá trình chuẩn bị và tập luyện cho liveshow cùng Nguyễn Hồng Thuận diễn ra vào cuối tháng 3 tại Mỹ, Canada. Dịp đầu năm, giọng ca Tìm lại giấc mơ bận rộn với nhiều dự án kinh doanh, thời trang trong nước, quốc tế. Cô vướng phải tin đồn chuẩn bị kết hôn cùng Kim Lý sau thời gian dài hẹn hò.

"Nối gót" Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà sắp kết hôn cùng Kim Lý? 'Nối gót' Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà sắp kết hôn cùng Kim Lý? Hồ Ngọc Hà mặc đẹp streetstyle và đẳng cấp giữa phố ParisHồ Ngọc Hà mặc đẹp streetstyle và đẳng cấp giữa phố Paris Choáng về "cây hàng hiệu" của Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà tại tuần lễ Thời trang ParisChoáng về 'cây hàng hiệu' của Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà tại tuần lễ Thời trang Paris
chọn
Hình ảnh đường liên kết vùng đang làm với 6 làn xe, cắt qua QL38, Vành đai 5, đến gần chùa Tam Chúc ở Hà Nam
Tuyến đường liên kết vùng, nối từ đường nối Vành đai 4 - Vành đai 5 qua QL38 đến QL21 huyện Kim Bảng, Hà Nam đang xây dựng được phê duyệt chủ trương đầu tư từ năm 2021.