Hồ Ngọc Hà mặc đẹp streetstyle và đẳng cấp giữa phố Paris

Nhân chuyến tham dự show diễn lớn của nhà mốtSaint Laurenttrong khuôn khổ Paris Fashion Week 2019vừa qua, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng Lý Quí Khánh thực hiện bộ ảnh street style đầy ấn tượng.

Trở về từ Paris sau sự kiện thời trang lớn, Hồ Ngọc Hà tiếp tục dành thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và các show diễn ở nước ngoài như sự kiện Đêm hội chân dài ở Singapore, live show Nguyễn Hồng Thuận ở Mỹ…Với màu sắc đen chủ đạo, Hồ Ngọc Hà khoe vẻ năng động cá tính trong thiết kế mới nhất của Saint Laurent.

Hồ Ngọc Hà mặc đẹp streetstyle và đẳng cấp giữa phố Paris - Ảnh 1.

Diện áo lưới mỏng xuyên thấu nhưng Hồ Ngọc Hà khéo léo kết hợp cùng chiếc áo khoác tôn lên vẻ cá tính, nữ quyền.

CQ2A8985
CQ2A8985
CQ2A8978
CQ2A8978
CQ2A8782
CQ2A8782
CQ2A8767
CQ2A8767

Bộ sưu tập với các thiết kế chịu ảnh hưởng ngôn ngữ thời trang cao cấp của thập niên 80, lấy cảm hứng từ các biểu tượng nhan sắc như Catherine Deneuve, Bianca Jagger, Betty Catroux...

Biến hóa trong bộ trang phục thứ hai, vẫn mang gam màu trung tính với áo thun và chân váy dài, Hồ Ngọc Hà khéo léo kết hợp cùng nón rộng vành, tự tin khoe dáng và sải bước giữa đường phố Paris như một quý cô sành điệu giữa trời Tây.

Hồ Ngọc Hà mặc đẹp streetstyle và đẳng cấp giữa phố Paris - Ảnh 3.

Dù chỉ diện hai bộ trang phục nhưng Hồ Ngọc Hà đã thể hiện được 2 phong cách thời trang khác biệt và đối lập, mang đến hình ảnh mới mẻ, trẻ trung và hiện đại.

CQ2A9225
CQ2A9225
CQ2A9072
CQ2A9072

Là một biểu tượng thời trang của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà không những là gương mặt thường xuyên được mời xuất hiện trong các show thời trang quốc tế mà còn là một trong những người sở hữu những thiết kế mới nhất của các thương hiệu thời trang danh tiếng.

Hồ Ngọc Hà mặc đẹp streetstyle và đẳng cấp giữa phố Paris - Ảnh 5.

Trở về từ Paris sau sự kiện thời trang lớn, Hồ Ngọc Hà tiếp tục dành thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và các show diễn ở nước ngoài như sự kiện Đêm hội chân dài ở Singapore, live show Nguyễn Hồng Thuận ở Mỹ…

Choáng về "cây hàng hiệu" của Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà tại tuần lễ Thời trang ParisChoáng về 'cây hàng hiệu' của Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà tại tuần lễ Thời trang Paris Lệ Quyên: "Tôi và Hồ Ngọc Hà hết duyên. Thế thôi!"Lệ Quyên: 'Tôi và Hồ Ngọc Hà hết duyên. Thế thôi!' Hồ Ngọc Hà giúp Nguyễn Hồng Thuận chuẩn bị liveshow ở Mỹ Hồ Ngọc Hà giúp Nguyễn Hồng Thuận chuẩn bị liveshow ở Mỹ 
chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.