Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật

Loạt ảnh stree style khoe được gu thời trang tại Singapore khiến "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ được chú ý.

Tuần vừa qua, Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến đi ngắn tại Singapore khi được mời trở thành Giám khảo của một cuộc thi âm nhạc mới, lần đầu tiên tổ chức ở Châu Á. 

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sỹ Việt không chỉ đắt show tại Việt Nam mà còn được mời tham gia nhiều sự kiện Quốc tế và nhận được nhiều lời mời trở thành Giám khảo trong các chương trình ở nước ngoài. Sau ấn tượng khi xuất hiện ở cuộc thi Next Top model Châu Á năm 2018, mới đây Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được lời mời trở thành Giám khảo của một cuộc thi âm nhạc được thực hiện và quay hình tại Singapore.

Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật   - Ảnh 1.

Kết hợp cùng chuyến đi công tác trong 2 ngày, Hồ Ngọc Hà và ekip cũng dành thời gian thực hiện bộ ảnh street style đầy trẻ trung và thời trang trong bộ sưu tập mới của nhà mốt Gucci. (Ảnh: Nguyễn Du)

Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật   - Ảnh 2.

"Nữ hoàng giải trí" cá tính với bộ trang phục mang phong cách mùa hè, nhưng cũng rất gợi cảm. (Ảnh: Nguyễn Du)

Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật   - Ảnh 3.

Đây là BST mới của nhãn hiệu Gucci và Hà Hồ là một trong những người đầu tiên sở hữu những mẫu trang phục bắt mắt này. (Ảnh: Nguyễn Du)

Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật   - Ảnh 4.

Dù khoảng thời điểm này, Hồ Ngọc Hà khá bận rộn tất bật chạy show 2 miền Nam Bắc và ráo riết chuẩn bị cho các dự án âm nhạc trong năm, nhưng vẫn dành thời gian nhận lời tham gia trở thành Giám khảo của cuộc thi. (Ảnh: Nguyễn Du)

Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật   - Ảnh 5.

Với vốn tiếng Anh lưu loát, cùng sự bản lĩnh, tự tin và phong thái nổi bật, Hồ Ngọc Hà luôn là một trong những nghệ sỹ gây ấn tượng và thành công khi tham gia những sự kiện hay trở thành Giám khảo trong các chương trình Quốc tế. (Ảnh: Nguyễn Du)

Hồ Ngọc Hà gây chú ý trên đường phố Singapore nhờ street style nổi bật   - Ảnh 6.

Với vai trò Giám khảo trong cuộc thi âm nhạc Châu Á sẽ được hé lộ trong khoảng thời gian tới trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà tiếp tục được kỳ vọng sẽ để lại tiếng vang như dấu ấn tại các cuộc thi Quốc tế trước đó. (Ảnh: Nguyễn Du)


chọn
Vị trí thực tế sắp làm ba đường kết nối KCN Bắc Thăng Long, Hà Nội
Huyện Đông Anh (Hà Nội) dự chi 800 tỷ đồng xây mới ba tuyến đường kết nối thẳng vào KCN Bắc Thăng Long.