Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Trung thành với phong cách trẻ trung năng động, nữ diễn viên phim "Tháng năm rực rỡ" thừa nhận đây không phải thời điểm để cô theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm.

Là ca sĩ - diễn viên được nhận xét luôn có phong cách trẻ trung, Hoàng Yến Chibi luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Cô nàng 9x nói không với việc gây sốc bằng hình ảnh nên sự lựa chọn luôn ở mức chỉn chu.

"Nhiều người hỏi tại sao Hoàng Yến không lột xác bằng vẻ sexy để gây chú ý hay tạo sự khác biệt?' Đơn giản vì tôi thấy mình chưa phù hợp với nó. Ở thời điểm này, sexy cũng không phải là phong cách tôi hướng tới. Tôi biết bản thân mình phù hợp với hình ảnh nào. Tôi nhìn vào thực tế rằng, vóc dáng của tôi cũng không phải quá lớn hay đủ gợi cảm để theo đuổi hình ảnh đó", Hoàng Yến tâm sự.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi vẫn theo đuổi hình ảnh năng động, trẻ trung và kín đáo

Cô nàng 9x cho biết bản thân đang xây dựng hình ảnh trẻ trung, có chút trưởng thành nhưng vẫn phải giữ được tính cách riêng. "Tôi cũng không thể mãi là cô gái nhí nhảnh, đáng yêu như ngày nào mái được. Tôi cố gắng giữ cho mình sự năng động ở tuổi 24, không quá trẻ con. Tôi không thích gồng, gượng ép bản thân vào hình ảnh nào đó bởi nó khiến tôi mất tự tin. Hình ảnh như hiện tại của tôi là phù hợp nhất. Nhiều người nghĩ rằng có thể nó thiếu an toàn và đột phá nhưng tôi nghĩ hình ảnh đó sẽ không bao giờ là lỗi mốt cả. Nếu bạn mạo hiểm thử sức sexy để rồi bị ném đá thì hình ảnh cũng bị ảnh hưởng. Tôi không đi theo hướng đó. Tôi vẫn cứ là mình - một Hoàng Yến Chibi sống đúng nhất với lứa tuổi và tính cách nhất".

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động đó qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 3.

Để trông năng động, Hoàng Yến đã mix một chiếc áo tay dài với một chiếc váy không phải dạng bó mang đến cảm giác thoải mái. Set đồ này không còn quá nữ tính chọn giày thể thao và tất cao.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 4.

Hoàng Yến cá tính khi chỉ cần phối một chiếc áo thun đơn giản với chiếc váy.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 5.

Điểm nhấn ở đây, cô nàng cố tình chọn chiếc áo thun dài để phá cách với chiếc váy để không còn cảm giác bánh bèo. Cô nàng chọn kết hợp nó với giày thể thao, nón lưới trai mang đến style thể thao nhất.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 6.

Tiếp tục là một chiếc áo thun đơn giản thôi và cũng với chiếc váy ấy nhưng lần này cô nàng có thể mix thành một style khác. Hoàng Yến cố tình chọn kiểu áo thun dài để yểm trợ cho chiếc váy ngắn. Chỉ cần kéo khóa của chiếc váy đủ khiến bộ trang phục trở nên lạ mắt, cá tính hơn

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 7.

Ở đây, Hoàng Yến sử dụng chiếc áo tay dài mix theo mốt giấu quần. Thay vì chọn giày thể thao, Hoàng Yến thay thế bằng bốt ngắn cổ nhưng vẫn tạo nên sự năng động và cá tính.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy  - Ảnh 8.

Hoàng Yên Chibi chia sẻ: "Với những cách mix đồ năng động như trên, bạn có thể diện nó đi tập thể dục hay xuống phố dạo chơi đều ổn cả".

Sau một năm 2018 nhiều thành công, Hoàng Yến Chibi đang dồn sức để trở lại đường đua Vpop và màn ảnh rộng. Tháng 4 này, cô sẽ cho ra mắt một sáng tác mới, tiếp tục khẳng định sự nỗ lực trong con đường sáng tác. Bộ phim điện ảnh Hoàng Yến đặt nhiều kỳ vọng về sự lột xác hình ảnh - Thiên Linh Cái cũng sắp sửa ra mắt.

Hoàng Yến Chibi: "4 năm vào Sài Gòn, tôi chỉ mua được 2 căn nhà"Hoàng Yến Chibi: '4 năm vào Sài Gòn, tôi chỉ mua được 2 căn nhà' Lý do đặc biệt khiến Hoàng Yến Chibi không bao giờ sa ngã trong showbizLý do đặc biệt khiến Hoàng Yến Chibi không bao giờ sa ngã trong showbiz Hoàng Yến Chibi: "Năm tuổi nên sẽ đầu tư nghệ thuật ít nhưng chất lượng"Hoàng Yến Chibi: 'Năm tuổi nên sẽ đầu tư nghệ thuật ít nhưng chất lượng'

chọn