Công tố viên Ukraine khỏa thân trên truyền hình

Khi tham gia chương trình giải trí, công tố viên Bilous đã có hành động "thiếu đứng đắn và bất lịch sự" trong chương trình này.

Sputnik dẫn thông tin từ Ủy ban Chuyên môn-Kỷ luật Công tố viên cho biết, Công tố viên thuộc Văn phòng công tố Kiev - Oleg Bilous cùng vợ là Diana và những người khác đã tham gia chương trình giải trí "LoveLavSar" trên kênh TET (Ukraine).

Theo báo cáo của Ủy ban này, khi tham gia chương trình, công tố viên Bilous đã có hành động "thiếu đứng đắn và bất lịch sự", văng tục, hôn các nữ thành viên khác và khỏa thân trong chương trình này.

cong to vien ukraine khoa than tren truyen hinh

Công tố viên Ukraine - Oleg Bilous khỏa thân trong chương trình giải trí "LoveLavSar".

"Sau khi xem lại video, kết quả tiết lộ rằng ông Bilous cùng bảy người tham gia khác trong chương trình đã xuất hiện khỏa thân trên truyền hình trong bốn phút", Ủy ban Chuyên môn-Kỷ luật Công tố viên thông báo.

Ủy ban nhấn mạnh rằng công tố viên cần phải tránh những hành động có thể làm hỏng uy tín và quyền hạn của Văn phòng công tố viên, đồng thời gây ra sự phản ứng tiêu cực trong xã hội.

Giải thích về việc này, công tố viên Bilous cho rằng khi anh ta tham gia chương trình là khoảng thời gian rảnh rỗi của cá nhân và nó không liên quan gì đến phòng công tố.

Đồng thời Bilous cũng hứa sẽ không làm những việc như vậy để bị ảnh hưởng.

Được biết trò chơi mà vị công tố này chơi khi tham gia chương trình "LoveLavSar" là trò xoay chai.

Khi xoay cái chai một vòng và nó dừng chỉ vào ai thì người đó phải cởi bỏ quần áo của mình.

cong to vien ukraine khoa than tren truyen hinh Khán giả bị thiệt trong hợp đồng lỏng lẻo với VTVcab

Sau ba ngày VTVcab và Next TV Viettel đột ngột chuyển sang gói kênh mới và nhắn khán giả 'kiên nhẫn' xem kênh mới. Khán ...

cong to vien ukraine khoa than tren truyen hinh Các kênh truyền hình Cab đang cung cấp những gì?

Các nhà cung cấp truyền hình cáp đang tích cực thu hút khách hàng với các chiến lược khuyến mãi, cùng với việc nâng cao ...

cong to vien ukraine khoa than tren truyen hinh Khán giả phản ứng vì phim 'Tình khúc Bạch Dương' quảng cáo lộ liễu

Nhiều ý kiến cho rằng những tập gần đây của "Tình khúc Bạch Dương" quảng cáo lộ liễu cho một ngân hàng, không những nhắc ...

chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.