Ngôi nhà 'say xỉn' nhất thế giới ngập ngụa trong hơn 70.000 vỏ lon bia

Một người thuê nhà đã vứt bỏ 70.000 vỏ lon bia trong suốt tám năm và không hề dọn dẹp khiến cho cửa nhà kẹt cứng và không thể mở ra được.

Khi người quản lý tài sản Ryan Froerer nhận được một cuộc gọi từ người môi giới nhà đất, ông ta đã tới thăm ngôi nhà cho thuê của mình để chuẩn bị cho người thuê nhà thiếp theo tới xem, nhưng không thể nào mở được cửa trước để đi vào.

Sau đó ông đã phải tự đột nhập vào chính ngôi nhà của mình để xem điều gì đang diễn ra ở bên trong.

Ngôi nhà say xỉn nhất thế giới ngập ngụa trong hơn 70.000 vỏ lon bia - Ảnh 1.

Khi đã vào được bên trong ngôi nhà, ông không khỏi bàng hoàng trước cảnh tượng cả núi vỏ lon bia nhãn hiệu Coors Light được chất trong ngôi nhà. 

Vỏ lon bia che phủ mọi lối đi, mọi đồ đạc bên trong ngôi nhà và người ta đếm được số lượng vỏ lon lên đến 70.000 vỏ.

Ryan Froerer đã phải thốt lên rằng: "đây là thứ bệnh hoạn nhất mà tôi từng thấy. Không thể tưởng tượng được rằng người thuê nhà trước có thể sống trong đó, tôi không thể hiểu anh ta làm thế nào mà ở được trong ngôi nhà ngập ngụa vỏ lon như vậy trong suốt thời gian qua. Tính ra mỗi ngày anh ta uống hết 24 lon bia".

Ngôi nhà say xỉn nhất thế giới ngập ngụa trong hơn 70.000 vỏ lon bia - Ảnh 2.

Cũng theo ông Froerer, anh chàng thuê nhà này rất tử tế, luôn trả tiền đúng hạn và không bao giờ than phiền về bất cứ chuyện gì liên quan đến cơ sở hạ tầng của ngôi nhà. 

Anh ta sống khép kín, không giao du với hàng xóm bao giờ. Sau sự phát hiện mang tính đột phá của ông chủ ngôi nhà, số phận của chàng trai ở thuê này không hề được nhắc đến nhưng những vỏ lon của anh ta thì đã được bán phế liệu với giá 800 USD.

Những loài động vật sống thọ nhất hành tinhNhững loài động vật sống thọ nhất hành tinh Gần 5000 người xếp hàng chờ hiến tặng tế bào gốc cho bé trai 5 tuổiGần 5000 người xếp hàng chờ hiến tặng tế bào gốc cho bé trai 5 tuổi Mike Tyson chi 10.000 USD cho người giữ vườn thú chỉ để "so găng" với khỉ độtMike Tyson chi 10.000 USD cho người giữ vườn thú chỉ để 'so găng' với khỉ đột


chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.