KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Một mùa Tết Cổ Truyền nữa lại đến, mọi gia đình Việt Nam đều đoàn tụ để đón xuân, mừng tuổi ông bà, cha mẹ. Ai cũng mong những bậc cao niên khỏe mạnh, làm chỗ dựa tinh thần, tình cảm cho con cháu yên tâm công tác, học hành.
![]() |
Mới đây, , loạt ảnh mừng thọ 90 của một cụ ông được tài khoản Nguyễn Bình chia sẻ lên mạng trong trang phục khủng long tên Nguyễn Chiến, 90 tuổi. Hiện tại, cụ đang sinh sống tại Yên Thế, Bắc Giang.
![]() |
Chia sẻ về mục đích chụp bộ ảnh, cháu nội của ông Nguyễn Chiến là Nguyễn Bính cho biết: “Ông bà sinh được 5 người con, tính theo thời các cụ thì như thế là quá ít. Mà bây giờ các con cháu thì cũng mỗi người một công một việc. Người thì xa nhà, các cháu thì người có gia đình người đi học, đi làm xa, nên cả năm thỉnh thoảng mới thăm được ông, chỉ có tết là xum họp đầy đủ cả gia đình. Bà mình thì đã mất được 20 năm, nên ông sống một mình từ đó tới giờ, vật chất đến cái tuổi này của ông thì chẳng còn gì quan trọng, người già thì lại sợ cô đơn.Bản thân mình là thợ ảnh, nên cái tốt nhất mình có thể làm và muốn làm là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất khi còn có thể với ông và gia đình nên mỗi năm mình đều cố gắng nghĩ ra những gì hay nhất miễn là ông vui, và thế là mình làm thôi”
![]() |
Nguyễn Chiến còn bộc bạch thêm rằng các bác, các cô, bố mẹ và anh chị em nhà anh mọi người đều tán thành, ông cũng đích thân nhắc nhở "mày chụp đẹp đẹp cho ông, nhưng nhanh lên, tao yếu rồi tạo dáng mệt lắm"
![]() |
![]() |
![]() |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.