Thỉnh thoảng, dân mạng lại được dịp cười mệt nghỉ với những "siêu phẩm" từ gái vụng trong lần hiếm hoi mò vào bếp. Nào là ngô luộc bóng đêm, hay mới nhất là thảm họa rán cá nát bét tất cả đều đã trở thành giai thoại không thể nào quên.
Mới đây nhất, một cô nàng đã mạnh bạo "khoe" thành quả của mình là một chảo cá rán được ví là "vừa cho vào xay sinh tố". Nhìn chảo cá nát nhừ như tương, thịt đường thịt xương đường xương khiến ai nấy đều không khỏi thở dài.
Đang đói mà nhìn thảm họa cá rán nát là hết muốn ăn. Lỡ xui mà trúng hôm về ra mắt mẹ chồng thì coi như mất điểm không nhỏ của những nàng.
Nhân chuyện chảo cá, dân mạng cũng được phen tranh cãi xem món ăn hỏng là do chảo hay do người chiên. Nhiều người cho rằng món cá chắc chắn sẽ không thể thảm hại nếu khổ chủ chiên bằng chảo chống dính thay vì chiếc chảo vừa cũ vừa mòn như kia.
Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng nếu khéo léo và biết vài mẹo nhỏ thì dù cá nào, chảo nào cũng có được món ăn 10 điểm.
Nickname H.T bày tỏ: "Mua cái chảo chống dính về, rán bằng chảo đấy thì bố cá cũng nát. Để ráo nước, để mỡ nóng già rồi rán kĩ 1 mặt rồi mới lật. Nếu vẫn không được thì thôi vứt hết đi lấy ông chồng nào biết rán cá là được".
Còn nickname M.T. cho hay: "Trước khi rán cá cho vào mỡ một vài giọt chanh hoặc một xíu muối rồi quẩy cho tan đều vào. Làm như vậy là để khi rán cá cá đỡ bị sát dưới lòng chảo và sẽ đỡ bị bắn mỡ. Nhưng nhớ là cho mỡ sôi già hẳn hãy cho cá vào rán."
Phía dưới bài đăng, dân mạng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh món cá rán thảm họa tương tự mình đã gặp phải.
Ngoài cá rán nát thì dân mạng còn để lại những bức ảnh cá rán cháy.