Cuối tháng 6/2018, 3 con giáp này cẩn thận kẻo vừa mất tiền, vừa mang tiếng

Cuối tháng 6/2018, 3 con giáp này có điềm báo hoạ tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.
3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018
(Ảnh minh hoạ: Kpop)

Tuổi Ngọ

Càng về cuối tháng 6, người tuổi Ngọ càng phải cẩn trọng trong khi hành sự bởi phải đương đầu với Thái Tuế, là hung tinh, có nhiều hiểm hoạ tiềm ẩn, đặc biệt là hoạ tiểu nhân ngáng trở làm ăn. Bên cạnh đó, tài chính có dấu hiệu thất thoát, cẩn thận trong việc vay hoặc cho vay. Nếu người tuổi Ngọ xuất tiền vào thời điểm này thì nguy cơ cao là không đòi lại được, nếu đi vay thì xem xét kĩ giấy tờ, hợp đồng hoặc thoả thuận, tránh bị rơi vào cảnh bút sa gà chết.

Trong công việc, có nhiều sa sút chông gai, không những thế bạn cần phải cẩn trọng trong hành vi bởi còn có kẻ tiểu nhân hãm hại, đổ vấy hệ luỵ cho bạn. Thời gian cuối tháng 6/2018, bạn nên chuyên tâm vào một công việc, tránh làm một lúc nhiều việc lam man kẻo rước hoạ vào thân.

Tuổi Tí

Người tuổi Tí cuối tháng 6/2018 có điềm báo gặp nhiều trục trặc vì hoạ tiểu nhân đố kị. Do bản chất trời sinh đã thông minh lanh lợi, lại thêm chăm chỉ và xử lí công việc thành công hơn người khác, chính vì thế mà người tuổi Tí thường bị ghen ghét ngầm. Bản thân con giáp này, nhất là con giáp nữ cũng vì quá vô tư mà không đề phòng.

Trong công việc, bạn nên xử lí công việc dứt điểm, tránh lằng nhằng, bên cạnh đó cẩn thận trong các phát ngôn của mình trước đồng nghiệp, đối tác và trên mạng xã hội kẻo bị đánh giá tiêu cực, lại thêm có tiểu nhân hùa vào chỉ trích ngầm, ảnh hưởng đến uy tin của bạn.

Tài chính có dấu hiệu đi xuống, bạn nên học cách quản lí và kiểm soát chi tiêu từ những nhà tỉ phú, nên bắt nguồn từ việc chia các khoản thu nhập để dự trữ sau đó mới tính đến chi phí hàng tháng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cuối tháng 6/2018 cẩn thận kẻo bị lừa đảo về tiền bạc, tiền mất tật mang lại thêm mang tiếng với người khác.

Trong công việc, nên án binh bất động bởi đây không phải là thời điểm nhảy việc hoặc đầu tư kinh doanh mới. Người tuổi Sửu cẩn thận trước những lời mời ngon ngọt về cơ hội hợp tác làm ăn lớn, hoặc phải kí kết hợp đồng ba bên, hoặc môi giới. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực này, điều đầu tiên là phải yêu cầu thanh toán trước sau khi hợp đồng có hiệu lực, kẻo bạn sẽ rơi vào tình trạng phải mang tiền ra để bù vào những hợp đồng có dấu hiệu lừa đảo nếu bạn muốn giữ uy tín cho mình.

Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

XEM THÊM

3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018 3 con giáp thông minh từ trong trứng nước, kiếm tiền giỏi nhất thiên hạ lo được cho cả gia đình

3 con giáp này vốn thông mình từ trong trứng nước, kiếm tiền cực giỏi nên lo được cho cả gia đình, không bao giờ ...

3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018 10 năm tới là thời kì vàng son của 3 con giáp này, tiền tài vận may ào ạt tới!

10 năm tới sẽ trải đầy tiền tài danh vọng đợi chờ 3 nàng giáp này!

3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018 Con giáp này là ngôi sao may mắn cho chồng lấy về nghèo mấy cũng giàu sang công danh thăng tiến làm sếp lớn

Con giáp này là ngôi sao may mắn cho chồng lấy về nghèo mấy cũng giàu sang công danh thăng tiến làm sếp lớn lại ...

3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018 Ba con giáp may mắn hết phần người khác trong tháng 7/2018

Trong số 12 con giáp, người tuổi Dần, tuổi Tý, tuổi Dậu là ba con giáp vận đỏ hơn son tháng 7/2018. Nhờ thần may ...

3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018 Tử vi tháng 7/2018 chi tiết của 12 con giáp

Cùng tham khảo tử vi tháng 7/2018 của 12 con giáp dưới đây.

3 con giap can than keo vua mat tien vua mang tieng cuoi thang 62018 Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn trong công việc, Ma Kết gặp thử thách

Tháng 7/2018 này 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động gì cần chú ý?

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn