Bói ngày sinh 3 cặp đôi con giáp, nếu trẻ mà khổ thì về già càng sướng

Hôn nhân sẽ có lúc thăng lúc trầm, khi nghèo khó lúc giàu sang. Ba cặp đôi con giáp dưới đây nếu đã bén duyên thì thời trẻ càng khổ, tuổi già sẽ càng sướng vì tiền tài dư dả, hạnh phúc ấm êm, con cháu hòa thuận.
 

Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, 3 cặp đôi con giáp dưới đây có đời sống hôn nhanh và tài vận sau khi yên bề gia thất rất đáng ngưỡng mộ. Sự thay đổi trong gia vận và tài chính của họ diễn tiến khá nhanh, càng gần độ tuổi trung niên, vãn niên càng có nhiều khởi sắc đáng mừng. Một khi họ đã bén duyên thì thời trẻ càng khổ, tuổi già sẽ lại càng sướng:

1. Con giáp tuổi Dần và con giáp tuổi Hợi

Tử vi phong thủy thấy rằng, con giáp nam tuổi Dần vốn thuộc tuýp đàn ông của gia đình, họ nam tính, bình ổn, rất có trách nhiệm, làm việc chín chắn và biết nhìn xa trông rộng. Họ không bao giờ đem việc công ty về nhà, hoặc trút giận lên vợ, con vì bất đồng xảy ra nơi công sở.

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong
Nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn vất vả bộn bề,khoảng ngoài 30 - 38 tuổi, hai vợ chồng con Dần Hợi sẽ sớm gặt hái quả ngọt (Ảnh: Blog Naver)

Điểm đáng quý nhất là họ luôn suy nghĩ cho gia đình, yêu thương người bạn đời đầu gối tay ấp, quan tâm và dành tặng vợ con những món quà ngọt ngào, ấm áp. Dù cuộc sống khi mới bắt đầu hôn nhân của hai vợ chồng sẽ khá vất vả, chật vật nhưng người vợ tuổi Hợi luôn biết bảo ban và chia sẻ, âm thầm ở bên giúp đỡ, ủng hộ chồng. Cách vợ chồng Dần Hợi đồng cam cộng khổ khiến người ngoài ngưỡng mộ và ghen tị.

Nếu một trong hai vợ chồng chào đời ngày mùng 6 âm lịch thì tử vi theo ngày sinh nhận thấy trời ban cho họ may mắn hơn người. Nữ giới tuổi Hợi sinh ngày này dễ có số vượng phu ích tử, nam giới tuổi Dần lấy được người vợ như vậy sẽ rất hợp với công việc kinh doanh, tốt cho sự nghiệp sau này.

Chưa kể, thực lực của cặp vợ chồng này thật sự rất đáng kiềng nể. Nếu họ cùng kinh doanh làm ăn, thì e rằng, càng khó khăn càng bất đồng nhiều, tài chính càng bùng nổ. Vạn sự khởi đầu nan, nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn cãi vã triền miên và vất vả bộn bề này, ở khoảng ngoài 30 - 38 tuổi, hai vợ chồng con Dần Hợi này sẽ sớm gặt hái quả ngọt.

Nhanh thì nửa cuối năm 2018, vận thế của họ sẽ được cải thiện hoàn toàn, cuộc sống khởi sắc. Chậm thì từ 3 - 5 năm nữa, đời sống kinh tế của họ dự đoán sẽ có bước chuyển ngoặt hoàn toàn.

2. Con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Thân

Đàn ông thuộc con giáp tuổi Ngọ được tử vi phong thủy và tử vi theo ngày sinh đánh giá là chung tình, hết lòng vì vợ con và gia đình. Trong hôn nhân, họ luôn yêu thương và chăm lo cho một nửa của mình như ngày ban đầu mới quen.

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong
Nếu một trong hai vợ chồng con giáp Ngọ và Thân sinh ngày 21 âm lịch thì tuổi trẻ càng khổ, vãn niên của họ càng có nhiều khởi sắc (Ảnh: Sina)

Chính vì thế cuộc sống sau khi góp gạo thổi cơm chung của con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Thân sẽ khá viên mãn, ấm êm, tuy có thể không quá giàu sang nhưng gia đình luôn có hòa khí tốt.

Điểm khiến nhiều người ghen tị với cặp vợ chồng con giáp này là ở chỗ, họ luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan. Dù cuộc sống có gian truân, khổ sở đến mấy, lúc nào trên môi hai người cũng nở nụ cười và trao gửi nhau lời động viên chân thành.

Thời gian đầu khoảng từ 5 - 10 năm sau khi cưới, dự đoán họ sẽ phải trải qua không ít thăng trầm, đây chính là giai đoạn lửa thử vàng đáng quý. Chỉ cần vượt qua được thì dự kiến ngoài 40 tuổi, họ sẽ gây dựng được cơ nghiệp vững vàng từ hai bàn tay trắng.

Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, nếu một trong hai vợ chồng sinh ngày 21 âm lịch, bản mệnh tương hợp thì không khác nào “song kiếm hợp bích”. Nhờ sự hài hòa, gắn kết và yêu thương nhau của con giáp tuổi Ngọ và tuổi Thân mà thời trẻ càng khổ thì tuổi vãn niên của họ càng có nhiều khởi sắc. Một khi kinh tế gia đình đã khấm khá thì nhiều khả năng, vận thế của họ sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt lên đều đặn, tài chính luôn dư dôi, dồi dào.

Dự đoán, họ sẽ có những người con phương trưởng thành tài, hiếu thuận chăm ngoan, biết chăm lo cho gia đình và hiếu đễ với bố mẹ.

3. Con giáp tuổi Sửu và con giáp tuổi Mão

Tử vi theo ngày sinh qua tổng kết thực tế thấy rằng, đàn ông tuổi Sửu của gia đình điển hình, dù ở chỗ làm họ có “thét ra lửa” thì khi về với vợ con, bao giờ họ cũng là một người cha mẫu mực, một người chồng đảm đang. Họ có bề ngoài khó gần nhưng sở hữu một trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương, đặc biệt là với gia đình nhỏ của mình.

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong
Qua giai đoạn đầu khó khăn, càng sống với nhau lâu, tiền tài và lộc điền sản của cả hai vợ chồng con giáp tuổi Sửu và tuổi Mão sẽ ngày một gia tăng (Ảnh: Forum Soompi)

Khi mới bén duyên với con giáp tuổi Mão, tài sản của họ có thể không nhiều nhặn gì, nhưng càng sống với nhau lâu, tiền tài và lộc điền sản của cả hai vợ chồng ngày một gia tăng.

Bí quyết giúp cặp đôi con giáp vượt qua sóng gió, bão táp và vất vả trong cuộc sống là sự đồng điệu trong tâm hồn. Chính những trái đắng trong hôn nhân sẽ đem lại cho họ nhiều kinh nghiệm quý báu, không để cuộc sống gia đình đứng trước bờ vực đáng sợ.

Cũng bởi vậy mà gian nan, chật vật kinh tế thời đầu khi mới kết hôn không hạ gục được tinh thần phấn đấu mãnh liệt của cặp đôi con giáp tuổi Sửu tuổi Mão này. Với họ, những giọt mồ hôi gian khổ thời trẻ sẽ là nền tảng vững vàng cho tuổi vãn niên êm ấm.

Nếu một trong hai vợ chồng sinh ngày mùng 3 âm lịch, tử vi phong thủy và tử vi theo ngày sinh nhận định ngoài 40 tuổi, họ sẽ được phúc tinh cao chiếu, sự nghiệp ổn định, vượng vận quý nhân. Vợ chồng khéo léo bảo ban nhau trong 10 năm đầu của hôn nhân thì cả cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ đều khởi sắc không ngừng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong 3 con giáp chung tình lại vượng phu ích tử mọi người đàn ông đều khao khát

Tử vi phong thủy dự đoán quý ông nào bén duyên với một trong 3 con giáp sau, họ là tuýp phụ nữ vượng phu ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Phụ nữ 3 vị trí này trên cơ thể càng thon gọn càng vượng tài, vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ, tử vi phong thủy nhận thấy rằng ngoài số mệnh trời ban, nếu khéo léo tu dưỡng và sở hữu ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong 3 con giáp vượng phu làm đàn ông mê mệt như Ngụy Anh Lạc Diên hi công lược

Diên hi công lược càng công chiếu, khán giả càng khâm phục và mê mệt nàng Ngụy Anh Lạc. Ngoài đời thực cũng có 3 ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Xem tướng Phú Sát Hoàng hậu Diên hi công lược nhận diện người phụ nữ được chồng yêu

Trong bộ phim Diên hi công lược có đoạn miêu tả, sau khi Phú Sát Hoàng hậu qua đời, Hoàng đế Càn Long đau khổ ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Con giáp nữ nào sinh vào ngày này, không vượng phu thì cũng ích tử

Thời nay phụ nữ sinh đẹp không hiếm gặp nhưng phụ nữ vượng phu tấm lòng thiện lương thì không hề dễ kiếm. Nếu lấy ...

boi ngay sinh 3 cap doi con giap da ben duyen tre cang kho gia cang suong Chuyên gia tử vi tiết lộ 10 đặc điểm chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử mới có

Cánh mày râu ai cũng luôn mong mỏi lấy được người vợ vượng phu ích tử để làm hậu phương vững chắc. Nếu gặp được ...

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.