Tags

tử vi theo ngày sinh

Tìm theo ngày
Xem Tử Vi Theo Ngày Sinh Của 12 Con Giáp

Xem Tử Vi Theo Ngày Sinh Của 12 Con Giáp

Mục đích khi xem tử vi theo ngày sinh là biết được cuộc đời có tốt, có xấu, có thuận lợi, khó khăn. Nhưng mình phải biết làm sao để bản thân phát huy ưu điểm, khắc phục điểm yếu, chọn thời cơ tốt, tránh thời cơ xấu để hoạt động, có thể làm giảm đến tối đa hệ lụy xấu ảnh hưởng đến vận mệnh. Để biết chính xác hơn về cách xem tử vi ngày sinh là như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo ngay trong nội dung dưới đây.

Tổng quát các thông tin khi xem tử vi ngày sinh

Vận mệnh của mỗi con người đều gắn liền với sự giao chuyển hài hòa giữa âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì vậy, mỗi người sẽ ứng với một tuổi – một con giáp cố định. Khi xem tử vi, bạn sẽ biết được mỗi con giáp có số mệnh như thế theo từng mốc giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Về nhiều khía cạnh đời sống như: nhân duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn cũng như tuổi hợp vợ chồng… đan xen đó là những dự báo lành dữ sẽ xảy ra. Để chúng ta có thể tiên liệu được những điều không may mắn, có sự xử lý kịp thời khi bất trắc không may xảy ra. 

Sau đây, là nội dung thông tin chi tiết về cách xem tử vi ngày sinh cho tình duyên, sự nghiệp, gia đình,...Mời các bạn cùng theo dõi..

Tình duyên 

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh là việc dựa vào ngày tháng để xác định lá số tử vi tình duyên của mỗi người.

Lá số này cho biết diễn biến tình yêu qua từng giai đoạn cụ thể. Tốt hay xấu, những cung bậc thăng hoa trong từng giai đoạn như thế nào? Bên cạnh đấy bói tình yêu qua ngày sinh cho biết bạn là người như thế nào? Yếu đuối, cứng rắn, hay là điểm tựa… Và những điều này ảnh hưởng như thế nào đến con đường tình duyên của bạn. Nếu tốt thì bạn nên tiếp tục phát huy. Nhưng ngược lại nếu không tốt thì bạn nên thay đổi để mối quan hệ trong tình yêu tốt hơn.

Mặt khác, xem bói tình duyên theo tháng năm sinh có những trường hợp dự báo điều không tốt sẽ xảy ra. Thì bạn có thể sẵn sàng đón nhận. Nên hãy chuẩn bị những thứ cần thiết cũng như tìm cách hóa giải để cải thiện lá số tình duyên của mình. Mặc dù biết bản thân không thể thay đổi số phận định sẵn. Tuy nhiên sẽ giúp bản thân cải thiện đi phần nào số phận được tốt lên.

Nghề nghiệp 

Ngoài tình yêu thì công danh là một trong những điều cần thiết nhất trong cuộc đời. Do đó bói tương lai làm nghề gì chính là hình thức xem tử vi dựa vào năm sinh để xác định lá số bói nghề nghiệp trong cuộc đời.

Xem bói nghề nghiệp theo ngày sinh tháng đẻ cung cấp các thông tin về công việc. Và kèm những thuận lợi, khó khăn mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn. Đồng thời cho biết khả năng cũng như công việc thích hợp với tuổi, tính cách con người bạn. Ngoài ra còn cung cấp những thông tin xung quanh như gia đình, bạn bè… Hay các yếu tố khác có sự ảnh hưởng đến thuận lợi hoặc khó khăn trong công việc của bạn.

Trong trường hợp bói không tốt trong từng giai đoạn của nghề nghiệp. Hay những trắc trở, vướng mắc liên quan tới pháp luật. Để có thể chuẩn bị ứng biến với những điều không may. Và tìm phương pháp để khắc phục một phần cải thiện lá số sự nghiệp của bản thân.

Tính cách

Tính cách có sự ảnh hưởng lớn đến các thứ xung quanh gắn với con người. Mỗi người đều mang cho mình một cá tính riêng biệt, tốt xấu khác nhau. Và xem bói đoán tính cách qua tên là hình thức xem tử vi dựa trên ngày sinh để xác lập lá số tử vi tính cách của một người.

Lá số tử vi này giúp chúng ta biết tính cách của mình theo ngày sinh như thế nào? Hiền lành, chất phát, lương thiện, đôn hậu, hòa đồng cùng mọi người xung quanh. Hay ngược lại là người có tính ích kỉ, bon chen, không hòa hơp, nóng tính và luôn gây mất hòa bình với tất cả mọi người.

Ngoài ra lá số này còn cho biết những ưu nhược điểm về tính cách của một người. Những ảnh hưởng của ưu nhược điểm đó đến công việc, gia đình, bạn bè và xã hội như thế nào? Để có thể sửa đổi những tính không tốt đi theo một chiều hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó phát huy những ưu điểm về tính cách vốn có.

Gia đình

Gia đình có thể nói là điều quan trọng nhất với mỗi người. Lá số tử vi gia đình sẽ cho biết mối quan hệ yêu thương, lòng tin, hành động. Và cách đối xử của bạn đối với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt cung cấp những hạn chế gặp phải của các mối quan hệ trong gia đình. Mà bản thân chưa làm được hay cần khắc phục. Đồng thời nêu những yếu tố giúp mối quan hệ trong gia đình phát triển tốt đẹp. Và những thắng lợi phấn đấu được trong mối quan hệ gia đình để bạn có thể phát huy.

Sức khỏe

Sức khỏe là điều rất cần thiết của con người. Và không một ai có thể biết trước sức khỏe của bản thân trong tương lai. Nhưng khi xem bói ngày sinh tháng đẻ sẽ lập lá số tử vi. Để dự báo sức khỏe của một người trong từng giai đoạn cuộc đời.

Lá số này mang đến thông tin về sức khỏe tốt xấu qua từng giai đoạn cụ thể. Những trắc trở do bệnh tật mà một người phải gặp. Từ đó chủ động đối mặt, đề phòng hạn chế rủi ro xảy ra.

Tình bạn

Bạn bè là một mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời con người. Để biết mối quan hệ diễn ra xung quanh bạn như thế nào chỉ cần coi bói theo ngày tháng sinh sẽ biết một cách cụ thể nhất. Bởi nó cho biết mối quan hệ bạn bè phát triển tốt xấu như thế nào.

Bảng xem tử vi trọn đầy theo ngày tháng năm sinh 

Dưới đây là bảng Tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp chi tiết theo năm sinh để luận đoán các mặt: Tài lộc, Sự nghiệp, Tình duyên, Gia đạo, Sức khỏe....

Năm sinh

Nam mạng

Nữ mạng

1960

Canh Tý - Nam mạng

Canh Tý - Nữ mạng

1961

Tân Sửu - Nam mạng

Tân Sửu - Nữ mạng

1962

Nhâm Dần - Nam mạng

Nhâm Dần - Nữ mạng

1963

Quý Mão - Nam mạng

Quý Mão - Nữ mạng

1964

Giáp Thìn - Nam mạng

Giáp Thìn - Nữ mạng

1965

Ất Tị - Nam mạng

Ất Tị - Nữ mạng

1966

Bính Ngọ - Nam mạng

Bính Ngọ - Nữ mạng

1967

Đinh Mùi - Nam mạng

Đinh Mùi - Nữ mạng

1968

Mậu Thân - Nam mạng

Mậu Thân - Nữ mạng

1969

Kỷ Dậu - Nam mạng

Kỷ Dậu - Nữ mạng

1970

Canh Tuất - Nam mạng

Canh Tuất - Nữ mạng

1971

Tân Hợi - Nam mạng

Tân Hợi - Nữ mạng

1972

Nhâm Tý - Nam mạng

Nhâm Tý - Nữ mạng

1973

Quý Sửu - Nam mạng

Quý Sửu - Nữ mạng

1974

Giáp Dần - Nam mạng

Giáp Dần - Nữ mạng

1975

Ất Mão - Nam mạng

Ất Mão - Nữ mạng

1976

Bính Thìn - Nam mạng

Bính Thìn - Nữ mạng

1977

Đinh Tị - Nam mạng

Đinh Tị - Nữ mạng

1978

Mậu Ngọ - Nam mạng

Mậu Ngọ - Nữ mạng

1979

Kỷ Mùi - Nam mạng

Kỷ Mùi - Nữ mạng

1980

Canh Thân - Nam mạng

Canh Thân - Nữ mạng

1981

Tân Dậu - Nam mạng

Tân Dậu - Nữ mạng

1982

Nhâm Tuất - Nam mạng

Nhâm Tuất - Nữ mạng

1983

Quý Hợi - Nam mạng

Quý Hợi - Nữ mạng

1984

Giáp Tý - Nam mạng

Giáp Tý - Nữ mạng

1985

Ất Sửu - Nam mạng

Ất Sửu - Nữ mạng

1986

Bính Dần - Nam mạng

Bính Dần - Nữ mạng

1987

Đinh Mão - Nam mạng

Đinh Mão - Nữ mạng

1988

Mậu Thìn - Nam mạng

Mậu Thìn - Nữ mạng

1989

Kỷ Tị - Nam mạng

Kỷ Tị - Nữ mạng

1990

Canh Ngọ - Nam mạng

Canh Ngọ - Nữ mạng

1991

Tân Mùi - Nam mạng

Tân Mùi - Nữ mạng

1992

Nhâm Thân - Nam mạng

Nhâm Thân - Nữ mạng

1993

Quý Dậu - Nam mạng

Quý Dậu - Nữ mạng

1994

Giáp Tuất - Nam mạng

Giáp Tuất - Nữ mạng

1995

Ất Hợi - Nam mạng

Ất Hợi - Nữ mạng

1996

Bính Tý - Nam mạng

Bính Tý - Nữ mạng

1997

Đinh Sửu - Nam mạng

Đinh Sửu - Nữ mạng

1998

Mậu Dần - Nam mạng

Mậu Dần - Nữ mạng

1999

Kỷ Mão - Nam mạng

Kỷ Mão - Nữ mạng

2000

Canh Thìn - Nam mạng

Canh Thìn - Nữ mạng

2001

Tân Tị - Nam mạng

Tân Tị - Nữ mạng

2002

Nhâm Ngọ - Nam mạng

Nhâm Ngọ - Nữ mạng

2003

Quý Mùi - Nam mạng

Quý Mùi - Nữ mạng

2004

Giáp Thân - Nam mạng

Giáp Thân - Nữ mạng

2005

Ất Dậu - Nam mạng

Ất Dậu - Nữ mạng

2006

Bính Tuất - Nam mạng

Bính Tuất - Nữ mạng

2007

Đinh Hợi - Nam mạng

Đinh Hợi - Nữ mạng

2008

Mậu Tý - Nam mạng

Mậu Tý - Nữ mạng

2009

Kỷ Sửu - Nam mạng

Kỷ Sửu - Nữ mạng

2010

Canh Dần - Nam mạng

Canh Dần - Nữ mạng

2011

Tân Mão - Nam mạng

Tân Mão - Nữ mạng

2012

Nhâm Thìn - Nam mạng

Nhâm Thìn - Nữ mạng

2013

Quý Tị - Nam mạng

Quý Tị - Nữ mạng

2014

Giáp Ngọ - Nam mạng

Giáp Ngọ - Nữ mạng

2015

Ất Mùi - Nam mạng

Ất Mùi - Nữ mạng

2016

Bính Thân - Nam mạng

Bính Thân - Nữ mạng

2017

Đinh Dậu - Nam mạng

Đinh Dậu - Nữ mạng

2018

Mậu Tuất - Nam mạng

Mậu Tuất - Nữ mạng

2019

Kỷ Hợi - Nam mạng

Kỷ Hợi - Nữ mạng

Mức độ chính xác khi xem tử vi ngày sinh 

Muốn biết mức độ chính xác, bạn cần phải hiểu rõ ít nhất về nguyên lý hoạt động của nó, để có cái nhìn toàn diện, khách quan và hợp lý. 

Xem tử vi theo ngày sinh đúng bao nhiêu phần trăm? 

Tử vi theo ngày sinh cũng chỉ là môn khoa học dự đoán mà đã là dự đoán thì cũng có xác suất đúng sai. Điển hình như dự báo thời tiết, dù đã được phân tích qua hệ thống máy móc. Dù có con số rõ ràng nhưng không phải lúc nào cũng có thể nói chuyện nắng mưa chính xác 100%. Xem tử vi cũng thế, cũng có đúng sai. Vấn đề ở chỗ là xác suất cao hay thấp.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy được, tử vi dựa vào năm, tháng, ngày, giờ, và giới tính. Nói một cách thuần túy, xem tử vi chỉ dựa vào những gì có tính chất bẩm sinh mà chưa tính đến các yếu tố tác động từ bên ngoài như hoàn cảnh gia đình, xã hội, điều kiện, môi trường sống

Như vậy, xem tử vi theo ngày sinh có thể mang đến đầy đủ các thông tin về cuộc đời của bạn. Như tính cách, gia đình, tình duyên, sự nghiệp… Đặc biệt tiên đoán những khó khăn và thuận lợi mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn. Để có thể đề phòng những vận hạn, điều không may có thể xảy ra trong tương lai.