Đa dạng sản phẩm không dây chất lượng cho game thủ từ Razer

Một loạt phụ kiện không dây mới vừa được thương hiệu Razer giới thiệu đến người dùng, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, nhất là với game thủ.

Cụ thể, Razer đã giới thiệu các phiên bản mới tai nghe Razer BlackShark V2 Pro, chuột DeathAdder V2 Pro và bàn phím BlackWidow V3 Pro, tạo ra một "đội quân" thiết bị ngoại vi đa dạng, tăng cường trải nghiệm khi giải trí game.

Nhờ vào công nghệ Razer HyperSpeed Wireless duy trì kết nối ổn định, nhanh chóng cho các thiết bị, bộ phụ kiện giúp game thủ thoải mái hơn khi vi vu trong thế giới ảo của mình.

Đa dạng sản phẩm không dây chất lượng cho game thủ từ Razer - Ảnh 1.

(Ảnh: Razer).

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro, trọng lượng nhẹ 320g và bền bỉ được xem là điểm mạnh. Razer BlackShark V2 Pro còn được trang bị đệm tai bằng mút hoạt tính siêu mềm, giảm đáng kể lực kẹp của tai nghe. Phần đệm tai và quai đeo được sử dụng vải FlowKnit – một loại vải dệt thoáng khí nhằm giúp game thủ giảm đáng kể mồ hôi và tích nhiệt từ các điểm tiếp xúc.

Đa dạng sản phẩm không dây chất lượng cho game thủ từ Razer - Ảnh 2.

(Ảnh: Razer).

Trong khi đó, BlackWidow V3 Pro - Bàn phím gaming không dây đầu tiên của Razer cho thời lượng pin lên đến 200 giờ kèm bộ giảm âm silicon trong mỗi phím, giúp mang lại trải nghiệm chơi game yên tĩnh.

Đa dạng sản phẩm không dây chất lượng cho game thủ từ Razer - Ảnh 3.

(Ảnh: Razer).

Ngoài bàn phím và tai nghe, dòng chuột gaming cũng được tin dùng bởi các vận động viên Esports. Chuột DeathAdder V2 Pro cung cấp 3 chế độ kết nối với thời lượng pin lên đến 120 giờ qua Bluetooth, 70 giờ qua Razer HyperSpeed Wireless cho độ trễ cực thấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ chuyên nghiệp.

Đa dạng sản phẩm không dây chất lượng cho game thủ từ Razer - Ảnh 4.

(Ảnh: Razer).

Dịp này, Razer cũng đồng thời ra mắt dòng sản phẩm chuột gaming không dây Razer Naga Pro tại Việt Nam, mang lại cho người chơi lựa chọn tuyệt vời hơn cùng khả năng tuỳ biến linh hoạt.

Tai nghe BlackShark V2 Pro được bày bán trên trang Razer.com với giá 179.99 USD, bàn phím BlackWidow V3 Pro có giá 229,99 USD, chuột DeathAdder V2 Pro có giá 129,99 USD và Razer Naga Pro có giá 149.99 USD.

Tại thị trường Việt Nam, dòng chuột DeathAdder V2 Pro được bán từ 5/10, các thiết bị khác lên kệ từ cuối tháng 10.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.