Đà Lạt sẽ có thêm nhiều đường bay mới trong năm 2017

Tin từ Cảng hàng không Liên Khương cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, tham quan nghỉ dưỡng của người dân trong và ngoài tỉnh, trong năm 2017 này, đơn vị sẽ mở thêm 3 đường bay trong nước đi và đến từ Đà Lạt đi Phú Quốc, Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) và ngược lại.
(Ảnh minh họa)

Riêng các tuyến đường bay quốc tế sẽ có thêm Đà Lạt – Thái Lan, Đà Lạt – Singapore, Đà Lạt – Hàn Quốc và ngược lại.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam cũng đầu tư thêm 5 sân đỗ máy bay, nâng tổng số sân đỗ tàu bay tại Cảng Hàng không Liên Khương lên 12 vị trí nhằm đáp ứng nhu cầu của các phương tiện.

Việc mở rộng và kết nối các đường bay trong và ngoài nước nêu trên sẽ đưa Đà Lạt – Lâm Đồng ra với thế giới, góp phần quảng bá sản phẩm du lịch của địa phương, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Lâm Đồng.

chọn
Cận cảnh nơi sắp mở đường lớn nối trục Nhật Tân - Nội Bài đến đường Võ Văn Kiệt
Tuyến đường Nam Hồng - Tiến Dương (đoạn từ đường Võ Nguyên Giáp - đường Võ Văn Kiệt) đi qua xã Phúc Thịnh (huyện Đông Anh cũ), TP Hà Nội, với tổng mức đầu tư gần 900 tỷ đồng, dự kiến khởi công đầu năm 2026.