Đại diện kênh đưa nữ MC mặc bikini lên dẫn World Cup nói gì?

Đại diện kênh truyền hình K+ lên tiếng sau vụ việc nữ MC mặc bikini lên dẫn chương trình World Cup gây xôn xao.
dai dien kenh dua nu mc mac bikini len dan world cup noi gi Hoa khôi mặc bikini dẫn World Cup: 'Rất buồn khi đọc bình luận'
dai dien kenh dua nu mc mac bikini len dan world cup noi gi Một kênh truyền hình ở Việt Nam đưa MC mặc bikini dẫn World Cup
dai dien kenh dua nu mc mac bikini len dan world cup noi gi
Đại diện kênh truyền hình K+ lên tiếng sau vụ việc đưa nữ MC mặc bikini lên dẫn chương trình World Cup

Liên quan vụ nữ MC mặc bikini lên dẫn chương trình về World Cup 2018, mới đây, đại diện kênh truyền hình K+ chia sẻ trên VTC News rằng: "Chương trình quay ở hồ bơi, nhiều lúc MC phải xuống hồ, làm quen với những chú hải cẩu, cá heo nên phải mặc đồ bơi cho phù hợp".

Cũng theo người này, MC Thu Hằng là một trong những MC cứng, đã làm việc 2 năm ở Đài chứ không phải khách mời bên ngoài.

Khi được hỏi về việc có lường trước những ý kiến trái chiều trong công chúng khi để MC mặc bikini hay đây là một cách để thu hút thêm lượng người xem, đại diện đài K+ từ chối bình luận.

Cũng theo báo Vietnamnet, về phía Thu Hằng, cô từ chối bình luận về các góp ý đa chiều với chương trình. Cô thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành cho bản thân cùng ê-kíp.

Bên cạnh chỉ trích cho rằng chương trình câu view bằng cách để MC mặc bikini khi dẫn là phản cảm, một số ý kiến tin rằng họ thấy ê-kíp không có gì đáng chê trách. "Tôi thấy không nên vì quan điểm cá nhân hay lấy văn hoá Á Đông làm thước đo, nên phân biệt rõ trong trường hợp nào để đánh giá", một độc giả viết.

dai dien kenh dua nu mc mac bikini len dan world cup noi gi Tin tức sao Việt 22/6: Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn chọn nơi tổ chức tiệc cưới, Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa
dai dien kenh dua nu mc mac bikini len dan world cup noi gi Sự thật đằng sau bức ảnh cưới và thông tin Á hậu Thùy Dung sắp lấy chồng
dai dien kenh dua nu mc mac bikini len dan world cup noi gi Sao Việt hôm nay (22/6): Võ Hoàng Yến đẹp xuất thần, Á hậu Thùy Dung chuẩn bị kết hôn?
chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.