Đắk Lắk: Nam thanh niên chết bất thường với nhiều vết thương

Người dân bất ngờ phát hiện nam thanh niên chết bất thường với nhiều vết thương trên người, cùng với đó là chiếc mũ bảo hiểm bị đập nát và hai đôi dép.
dak lak nam thanh nien chet bat thuong voi nhieu vet thuong Người đàn ông chết bất thường trong nhà
dak lak nam thanh nien chet bat thuong voi nhieu vet thuong Người đàn ông chết ngồi trong căn nhà khoá cửa
dak lak nam thanh nien chet bat thuong voi nhieu vet thuong
Vẫn còn nhiều người hiếu kì đến hiện trường vụ nam thanh niên tử vong bất thường . Ảnh: T.T.

Tối 22/3, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành khám nghiệm tử thi nam thanh niên chết bất thường vào sáng nay để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trước đó, vào khoảng 10h cùng ngày, tại căn nhà trên đường Y Ngông (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) người dân đã phát hiện một thi thể nam thanh niên với nhiều vết thương trên người.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột và Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định tên Đặng Minh K. (SN 1994, quê Khánh Hòa). Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc mũ bảo hiểm bị đập nát và hai đôi dép bỏ lại ngoài cổng.

Theo một số người dân sinh sống tại đây, căn nhà trên của một người tên N. nhưng đã bị ngân hàng phát mại. Thời gian gần đây một cặp vợ chồng đến thuê để bán hàng, sáng cùng ngày thì phát hiện thi thể nam thanh niên.

chọn
Doanh nghiệp kín tiếng sắp đầu tư 1.200 lô biệt thự, liền kề ở Bến Lức, Long An
Năm 2022, Hưng Phát Bến Lức được duyệt đầu tư Khu dân cư biệt thự nhà vườn tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức thay cho CTCP Thanh Yến. Trong đợt điều chỉnh tiến độ mới đây, Long An yêu cầu chủ đầu tư hoàn thành dự án này trong giai đoạn 12/2026 - 3/2027.