Đâm chết xóm trưởng vì chỉ đạo nạo vét mương trước nhà

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc tổ chức nạo vét mương nước của xóm mà người xóm trưởng bị đâm tử vong.
dam chet xom truong vi chi dao nao vet muong truoc nha
Lực lượng công an huyện Diễn Châu đang tiến hành điều tra vụ án mạng (Ảnh minh họa)

Sự việc được cho xảy ra vào hồi 16h15 ngày 6/3 tại xóm 3 xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Thắng (58 tuổi, xóm trưởng xóm 3), nghi can gây án mạng là ông Nguyễn Văn Nhung (60 tuổi, trú cùng xóm). Ông Thắng bị đâm một nhát dao chí tử dẫn đến mất nhiều máu và tử vong trong quá trình đi cấp cứu.

Xác nhận thông tin về vụ việc với PV Báo Giao thông, ông Đàm Văn Hiên - Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên, Diễn Châu cho biết: Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ những mâu thuẫn rất nhỏ. Ngày 7/3, ông Thắng phát động người dân trong xóm tổ chức nạo vét hệ thống mương thoát nước của xóm. Đến chiều khi tiến hành nạo vét đoạn mương trước nhà ông Nhung thì xảy ra mâu thuẫn. Trong người sẵn hơi men, ông Nhung đã cầm dao đâm ông Thắng một nhát.

“Sau khi sự việc xảy ra, tôi trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo mọi người đưa ông Thắng đi cấp cứu nhưng ông Thắng không qua khỏi. Còn ông Nhung được công an huyện về áp giải về trụ sở để lấy lời khai”, ông Hiên cho biết thêm.

Vụ án mạng đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Diễn Châu điều tra làm rõ.

dam chet xom truong vi chi dao nao vet muong truoc nha Xét xử 10 cựu lãnh đạo Navibank: Tạm ngừng phiên tòa để yêu cầu cung cấp thêm chứng cứ

Phiên tòa đến thứ hai (ngày 12/3) là quyết định của HĐXX và yêu cầu VKSND Tối cao bổ sung thêm tài liệu chứng cứ ...

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.