Đầm Sen miễn phí vé vào cửa vui Trung thu cho thiếu nhi

Theo đó, trong hai ngày 30/9 và 1/10, các bé có chiều cao dưới 1m4 sẽ được miễn phí vé vào cửa tại Đầm Sen.

Nhân dịp Trung thu năm nay, Công viên nước Đầm Sen TP HCM thông báo miễn phí vé vào cửa cho các bé cao dưới 1m4 trong hai ngày 30/9 và 1/10/2020.

Bên cạnh đó, Đầm Sen cũng có chương trình tặng voucher The Pizza Company cho du khách đến tham quan (bao gồm cả người lớn và trẻ em) tại cổng 1A và cổng nhà hàng Thủy Tạ khi mua vé trọn gói hoặc vé Special. Mức giá niêm yết cho vé trọn gói là 160.000 đồng/người, vé trọn gói Silver là 200.000 đồng/người. 

Đầm Sen miễn phí vé vào cửa vui Trung Thu  - Ảnh 1.

Ảnh: Dam Sen Park

Đầm Sen miễn phí vé vào cửa vui Trung Thu  - Ảnh 2.

Ảnh: Dam Sen Park

Trung thu năm nay, du khách đến tham quan, khám phá tại Đầm Sen sẽ có cơ hội tham dự rất nhiều sự kiện hấp dẫn như Hoạt náo Mascot “Dế mèn và những người bạn” tại cổng vào Thủy Tạ, chiêm ngưỡng xiếc ảo thuật trong Khu Thiếu nhi, xem màn trình diễn thời trang chuyên nghiệp của học viên Academi Angel kid hay thưởng thức show Lân Sư Rồng được tổ chức với qui mô hoành tráng…

Đầm Sen miễn phí vé vào cửa vui Trung Thu  - Ảnh 3.

Ảnh: Dam Sen Park

Ngoài ra, các bé tham dự chương trình Mùa trăng yêu thương tại Công viên văn hóa Đầm Sen cũng được tham gia các hoạt động rước đèn phá cỗ, trò chuyện cùng Thỏ Ngọc, Chị Hằng và Chú Cuội… Cùng với đó, chương trình nghệ thuật Laser màn hình nước kết hợp với âm thanh, ánh sáng hiện đại cũng là điểm nhấn nổi bật của Tết Trung thu năm 2020 tại Đầm Sen. 

Tọa lạc tại số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP HCM, Đầm Sen là công viên văn hoá, giải trí nổi tiếng lâu đời tại khu vực phía Nam. Đầm Sen mở cửa từ 8h đến 18h giờ các ngày trong tuần trừ thứ Ba. Tại đây, du khách sẽ được tham quan, trải nghiệm vô số trò chơi thú vị cùng những hoạt động bổ ích dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. 

chọn