5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu

Các trung tâm thương mại lớn như AEON Mall, Vincom, Crescent Mall… đang tổ chức nhiều chương trình thú vị với ưu đãi cực hấp dẫn cho cả gia đình trong dịp Trung thu này.

Các trung tâm thương mại đang có chương trình vui chơi, khuyến mãi trong ngày Trung thu

Ngày rằm tháng 8 năm nay, ba mẹ và bé có thể ghé thăm một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng sau để tham gia trải nghiệm vô số hoạt động bổ ích, lí thú:

AEON Mall

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, AEON Mall tưng bừng tổ chức rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ phá cỗ ngày rằm tháng 8. Khi tham dự minigame “Check-in ngay, nhận liền tay AEON voucher”, cả gia đình có cơ hội nhận thưởng quà tặng lên đến 500.000 đồng. Ngoài ra, thế giới quà Trung thu cho bé tại AEON Mall cũng mang tới rất nhiều mẫu đèn lồng đủ kiểu dáng và các mẫu đồ chơi với giá chỉ từ 49.000 đồng. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 1.

Ảnh: facebook AEON Vietnam

Tại mỗi trung tâm thương mại AEON Mall trên cả nước, ba mẹ và bé cũng có cơ hội trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị nhân dịp lễ hội Trung thu năm nay. 

AEON Mall Bình Tân đang tổ chức cuộc thi “Nghe trăng kể chuyện” cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 15. Với giải nhất, bé sẽ nhận được một chiếc xe đạp đến từ thương hiệu Royal Baby. Ngoài ra, 30 bé gửi câu chuyện của mình sớm nhất sẽ được nhận giải “Bé kể chuyện dũng cảm” với phần thưởng là một hộp hai bánh Trung thu. Cuộc thi diễn ra từ ngày 7/9 đến ngày 27/9 tại AEON Mall Bình Tân, TP HCM. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 2.

Ảnh: facebook AEON MALL Binh Tan

Còn tại AEON Mall Tân Phú, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, TP HCM, bé sẽ được chụp hình tại “Xứ sở ánh trăng” vô cùng lung linh, huyền diệu. Bên cạnh đó, ba mẹ tới mua sắm tại AEON Mall Tân Phú cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như túi Eco hay hộp bánh Trung thu cao cấp. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 3.

Ảnh: facebook AEON MALL Tan Phu Celadon

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 4.

Ảnh: facebook AEON MALL Tan Phu Celadon

Riêng với AEON Mall Long Biên, Hà Nội, cả gia đình sẽ cùng hòa nhịp cùng chương trình “Khiêu vũ với trăng thu”. Tại đây, trung tâm thương mại tổ chức lễ hội bánh Trung thu với sự góp mặt của vô số thương hiệu nổi tiếng trong khoảng thời gian từ 17/9 đến 1/10. Không chỉ vậy, một góc trang trí siêu xinh với chủ đề khiêu vũ cùng trăng đã được dựng lên để bố mẹ và các bé có thể thỏa sức chụp hình trong ngày rằm tháng 8. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 5.

Ảnh: facebook AEON MALL Long Bien

Vincom

Nhắc đến các địa điểm chơi Trung thu thì không thể bỏ qua hệ thống trung tâm thương mại Vincom nổi tiếng khắp cả nước. Nhân ngày rằm tháng 8 năm nay, Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) và Vincom Center Landmark 81 (TP HCM) đang tổ chức trò chơi công nghệ tương tác hoàn toàn miễn phí. Các em nhỏ tham gia sẽ đóng vai các nhân vật trong game để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chương trình diễn ra từ ngày 19/9 đến 1/10 với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 6.

Ảnh: facebook Vincom

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 7.

Ảnh: facebook Vincom

Ngoài ra, ba mẹ có thể dắt bé đến tham quan, check-in tại con đường đèn lồng tại Vincom Mega Mall Times City Hà Nội hay chụp ảnh cùng cây đèn lồng hoa đăng cao tới 8m trong khuôn viên Vincom Mega Mall Royal City tại thủ đô. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 8.

Vincom Mega Mall Times City (Ảnh: facebook Vincom)

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 9.

Vincom Mega Mall Times City (Ảnh: facebook Vincom)

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 10.

Vincom Mega Mall Royal City (Ảnh: facebook Vincom)

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 11.

Vincom Mega Mall Royal City (Ảnh: facebook Vincom)

Takashimaya

Tại Takashimaya, quận 1, TP HCM, ba mẹ và bé sẽ được tham dự lễ hội bánh Trung thu siêu hoành tráng được tổ chức tại tầng B2 của trung tâm thương mại. Lễ hội có sự góp mặt của 13 thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng trong và ngoài nước. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 12.

Ảnh: facebook Takashimaya Vietnam

Bên cạnh đó, rất nhiều chương trình giảm giá lên đến 50% cho các mặt hàng quần áo, đồ dùng và đồ chơi trẻ em sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 18/9 đến 30/9. Dịp Tết Trung thu năm nay, cả gia đình có thể ghé thăm Takashimaya để trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích cũng như những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 13.

Ảnh: facebook Takashimaya Vietnam

Crescent Mall

Với ngày lễ Trung thu năm nay, Crescent Mall (TP HCM) hân hoan mang đến chương trình Glowing Mid-Autumn với vô số hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho các bé. Từ ngày 11/9 đến ngày 1/10 là chương trình Thắp sáng đêm trăng, selfie rực rỡ. Vào các ngày cuối tuần trong tháng 9, trung tâm thương mại sẽ tổ chức các hoạt động sáng tạo thủ công, thắp lửa Trung thu cho muôn nhà. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 14.

Ảnh: facebook Crescent Mall

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 15.

Ảnh: facebook Crescent Mall

Riêng trong ngày 1/10, 1000 phần quà hấp dẫn sẽ được gửi tặng đến các em nhỏ vui chơi tại trung tâm thương mại. Ba mẹ hãy ghi nhớ lịch trình Trung thu tại Crescent Mall để có thể sắp xếp thời gian cùng bé vui chơi, trải nghiệm trong những ngày này. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 16.

Ảnh: facebook Crescent Mall

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 17.

Ảnh: facebook Crescent Mall

Lotte Department Store 

Từ ngày 18/9 đến ngày 27/9, Lotte Department Store Hà Nội sẽ tặng cho mỗi bé ghé thăm trung tâm thương mại một phần quà là chiếc lồng đèn bé xinh khi đến quầy Dịch vụ khách hàng tầng 4.

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 18.

Ảnh: facebook Lotte Department Store Vietnam

Ngoài ra, ba mẹ có thể dắt bé dạo chơi tại khu vui chơi trải trí Kid's Playground trên tầng 5. Rất nhiều hoạt động bổ ích cũng như các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, kích thích tư duy sáng tạo đang chờ đợi bé trong dịp Trung thu sắp tới. 

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 19.

Ảnh: justfly

5 trung tâm thương mại với ưu đãi lớn cùng chương trình đặc sắc cho bé nhân dịp Trung thu - Ảnh 20.

Ảnh: justfly


chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.