Công an đang vây bắt đàn chó tấn công khiến bé trai 7 tuổi tử vong

Sau sự việc bé trai 7 tuổi bị đàn chó dữ tấn công dẫn đến tử vong, chiều nay 4/4, cơ quan công an cùng với lực lượng dân phòng đã tiến hành vây bắt đàn chó nhà bà Lê Thị A. để phục vụ công tác điều tra.
Công an đang vây bắt đàn chó tấn công khiến bé trai 7 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Chiếc lồng dùng để bắt giữ đàn chó nhà bà A.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào khoảng 16h30 chiều 4/4, lực lượng chức năng đã có mặt tại nhà bà A. để tiến hành vây bắt đàn chó. Có rất đông người dân cũng tới theo dõi.

Do đàn chó thả rông nên việc vây bắt của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn bởi diện tích nhà bà A. lớn, còn đàn chó thì hung dữ.

Công an đang vây bắt đàn chó tấn công khiến bé trai 7 tuổi tử vong - Ảnh 2.

Ngươi dân đến xem đông.

Theo lãnh đạo UBND huyện Kim Động, trước mắt chính quyền huyện sẽ phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành thu giữ đàn chó để tiến hành điều tra. Tiếp đó sẽ phối hợp với lực lượng công an tham mưu điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó vào khoảng 18h30' ngày 3/4 sau khi chơi cùng bạn tại bãi đất trống khu vực sân vận động Kim Động cũ cháu Nguyễn Đắc N. (7 tuổi) bị đàn chó nhà bà A. lao vào tấn công.

Sau khi người dân hô hoán xua đuổi được đàn chó cháu N. đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, trên người có nhiều vết thương ở vùng đầu, cổ, mông.

Mặc dù đã được các bác sĩ cấp cứu nhưng cháu N. đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng. Hiện gia đình đã mang cháu về quê tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh để tổ chức lo hậu sự.

Công an đang vây bắt đàn chó tấn công khiến bé trai 7 tuổi tử vong - Ảnh 3.

Đàn chó nhà bà A.chọn