Đan Trường từng phải 'trả giá đắt' khi ở đỉnh cao của sự nổi tiếng

Nổi tiếng từ thời Làn sóng xanh với nhiều bản hit gắn liền với thế hệ 8X-9X, nam ca sĩ Đan Trường của bây giờ nhìn lại quá khứ và chiêm nghiệm nhiều bài học đắt giá mà anh phải trả.

Là khách mời tham gia chương trình Kí ức vui vẻ, Đan Trường bất ngờ xuất hiện phía sau Trương Thế Vinh khiến cả trường quay thực sự bùng nổ. Dù đã ngoài 40 nhưng nhan sắc hiện tại của nam ca sĩ vẫn không hề thay đổi so với những năm đầu bước chân vào sự nghiệp ca hát. 

Phút chốc được MC Lại Văn Sâm hỏi về cảm xúc hiện tại, Đan Trường bôi hồi nhớ về quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật của mình. Là một trong những ca sĩ được khán giả mến mộ nhất trong giai đoạn Làn sóng xanh, Đan Trường tiết lộ mãi đến năm 1997 mới bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và mãi đến năm 1998 thì mới biết được mùi vị của sự nổi tiếng. Những năm 2000 trở đi chính là đỉnh cao sự nghiệp của Đan Trường, anh ngậm ngùi chia sẻ quãng thời gian 20 - 30 tuổi là thanh xuân của mỗi người để yêu thương, va chạm trong cuộc sống thì mình lại cống hiến bản thân cho nghệ thuật, sống trong guồng quay của sự nổi tiếng.

Đan Trường từng phải trả giá đắt khi ở đỉnh cao của sự nổi tiếng - Ảnh 1.

Đan Trường xuất hiện trong chương trình "Kí ức vui vẻ"

Dù có hàng nghìn người hâm mộ, thế nhưng Đan Trường vẫn không thể phủ nhận rằng bản thân cực kìcô đơn phía sau ánh đèn sân khấu. Mãi đến khi lập gia đình và có em bé, nam ca sĩ mới có quãng thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận lại những gì mình đã cống hiến hơn 20 năm qua cho nghệ thuật, cuộc sống cũng dần có nhiều điều mới mẻ hơn. 

Đồng tình với những gì Đan Trường đã chia sẻ, NSND Ngọc Giàu cũng tâm tình "càng vinh quang chừng nào, càng cô đơn chừng ấy. Nhiều khi bản thân buồn nhưng lại không hiểu tại sao, cảm giác như thiếu một thứ gì đó không phải là nghệ thuật".Tiếp lời "má" Giàu, NSUT Chiều Xuân cũng đồng cảm khi làm nghệ thuật, có những lúc cô đơn nhưng không một ai có thể gồng gánh, chia sẻ với mình, ngay cả những phút yếu đuối hoặc những tật xấu của mình cũng chỉ có bản thân mình gặm nhấm.

Clip: "Anh trai quốc dân" Đan Trường khiến các nghệ sĩ xúc động khi nhớ về kí ức thập niên 90

Thế nhưng, sau tất cả, người hâm mộ chính là động lực to lớn để nghệ sĩ vực dậy tinh thần mỗi khi yếu mềm. Ca sĩ Thanh Duy đã không kiềm được nước mắt khi được nhìn thấy Đan Trường xuất hiện tại chương trình vì nam ca sĩ tiết lộ bản thân chính là fan cuồng nhiệt của Đan Trường khi còn nhỏ và luôn xuất hiện ở tất cả các buổi biểu diễn của Đan Trường ở những năm tháng còn là học sinh. 

Bên cạnh đó, cô nàng Ốc Thanh Vân cũng không quên bày tỏ tình cảm của mình với Đan Trường khi luôn dõi theo anh ngay từ lúc anh bắt đầu nổi tiếng cho đến bây giờ. Ốc Thanh Vân luôn dành một tình cảm đặc biệt với con đường sự nghiệp và cuộc sống của Đan Trường, cảm thấy hạnh phúc khi anh có được một mái ấm riêng. 

chọn