Đẳng cấp ngọc nữ của nhất màn ảnh Việt: Chỉ 'đào mộ' lại ảnh đen trắng từ 1 năm trước, Tăng Thanh Hà vẫn khiến trái tim fan 'loạn nhịp'

Dù không còn hoạt động trong showbiz nữa nhưng Tăng Thanh Hà vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong showbiz, có lẽ hiếm nghệ sĩ nào đã rời xa làng giải trí từ lâu nhưng vẫn giữ được sức hút như Tăng Thanh Hà. Sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, Hà Tăng quyết định giã từ sự nghiệp dù đang ở đỉnh cao để lui về hậu trường. Tuy nhiên, cuộc sống của cô sau khi lên xe hoa vẫn thu hút sự quan tâm không kém thời còn hoạt động nghệ thuật. Nàng ngọc nữ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cực hạnh phúc cùng chồng con và nhận được "bão like" từ người hâm mộ. Tuy hiếm khi góp mặt trong các sự kiện nhưng Hà Tăng vẫn nghiễm nhiên trở thành tâm điểm, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ không thể phủ nhận của cô.

Mới đây, Tăng Thanh Hà lại tiếp tục gây bão mạng khi đăng lại loạt hình được chụp từ 1 năm trước. Dù là ảnh đen trắng nhưng khí chất thanh tao cùng vẻ đẹp thuần khiết của Hà Tăng đã thành công "đốn tim" hàng loạt người hâm mộ. Không khó để nhìn thấy những bình luận khen ngợi dành cho bà mẹ bỉm sữa như "Sao chị có thể cứ đẹp mãi như vậy chứ", "Loạt ảnh này làm em nhớ cô Trúc quá", "Chị Trúc ơi, chị không có tuổi à"...

Đẳng cấp ngọc nữ của nhất màn ảnh Việt: Chỉ đào mộ lại ảnh đen trắng từ 1 năm trước, Tăng Thanh Hà vẫn khiến trái tim fan loạn nhịp - Ảnh 1.

Đẳng cấp ngọc nữ của nhất màn ảnh Việt: Chỉ đào mộ lại ảnh đen trắng từ 1 năm trước, Tăng Thanh Hà vẫn khiến trái tim fan loạn nhịp - Ảnh 2.

Đẳng cấp ngọc nữ của nhất màn ảnh Việt: Chỉ đào mộ lại ảnh đen trắng từ 1 năm trước, Tăng Thanh Hà vẫn khiến trái tim fan loạn nhịp - Ảnh 3.

Hà Tăng đăng lại ảnh cũ nhưng vẫn khiến trái tim người hâm mộ thổn thức vì quá đẹp

Thời gian gần đây, sau nhiều năm vắng bóng, cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" bắt đầu xuất hiện trở lại với một số hoạt động chụp ảnh bìa tạp chí hay dự sự kiện thời trang. Có thể nói, dù nhiều năm lui về "ở ẩn" và làm kinh doanh, Hà Tăng vẫn không hề đánh mất đi thần thái vốn có khiến các fan luôn hy vọng sẽ có một ngày được chứng kiến nàng ngọc nữ tái xuất showbiz.


chọn