Liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non để cả lớp đánh hội đồng một trẻ, Hội đồng kỷ luật Trường mầm non tư thục Cầu Vồng (Ninh Bình) đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với 3 giáo viên chủ nhiệm lớp này vì thiếu kỹ năng sư phạm.
Ông Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lý học TP Hà Nội, cho rằng sự việc này gây ảnh hưởng đến tâm lý và tính cách của trẻ tham gia đánh hội đồng và trẻ bị đánh hội đồng.
Xác nhận với báo chí ngày 29/8, Phòng GD&ĐT TP Ninh Bình cho biết vụ việc trẻ mầm non đánh hội đồng 1 học sinh trước sự chứng kiến của 3 cô giáo chỉ là lỗi về mặt sư phạm.
Ông Đinh Văn Thứ, Chủ tịch UBND TP Ninh Bình đã lên tiếng xác nhận về clip quay lại hình ảnh lớp học có nhiều học sinh mầm non đánh 1 bạn trong lớp đang lan truyền trên mạng xã hội là trường mầm non Rainbow tại TP Ninh Bình.
Năm 2021, Tân Hoàng Minh đã mua lại hai khu đất 34 ha ở Bãi Trường, Phú Quốc để phát triển quẩn thể du lịch, giải trí khoảng 1 tỷ USD. Đến nay, dự án này rơi vào hoang hóa, các bất động sản bên trong lần lượt được ngân hàng rao bán tài sản thế chấp.