Đất có quy hoạch huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Thanh Liêm theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Thanh Liêm là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Hà Nam, có tổng diện tích đất tự nhiên toàn huyện là 17.501,94 ha.

Thanh Liêm là huyện đồng bằng thấp trong lưu vực sông Đáy, thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Con sông Đáy, thuộc hệ thống sông Hồng, chảy cắt ngang qua địa bàn huyện, gần như theo hướng Bắc Nam, từ thành phố Phủ Lý đến ngã ba ranh giới của huyện (đồng thời là của tỉnh Hà Nam) với ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Nam Định. Huyện Thanh Liêm cách trung tâm thành phố Phủ Lý 12 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 72 km.

Huyện Thanh Liêm có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Tân Thanh (huyện lỵ), Kiện Khê và 14 xã: Liêm Cần, Liêm Phong, Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Túc, Thanh Hà, Thanh Hải, Thanh Hương, Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Phong, Thanh Tâm, Thanh Tân, Thanh Thủy.

Trên địa bàn huyện Thanh Liêm hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Thanh Liêm là khu đất dài khoảng 800 m ven QL 1A. Khu đất này được quy hoạch là đất khu sản xuất phi nông nghiệp.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Thanh Liêm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Liêm đến năm 2030:

Đất có quy hoạch huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam - Ảnh 1.

Huyện Thanh Liêm trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam - Ảnh 2.

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Thanh Liêm - tỉnh Hà Nam. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở huyện Thanh Liêm. Khu đất được quy hoạch là đất khu sản xuất phi nông nghiệp (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Hà Nam).

Đất có quy hoạch huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất có quy hoạch huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất khu sản xuất phi nông nghiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở huyện Thanh Liêm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Liêm TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở huyện Thanh Liêm TẠI ĐÂY.