Đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hòa Hiệp Bắc là một trong 5 phường của quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, nằm ở phía tây bắc của quận Liên Chiểu. Phường Hòa Hiệp Bắc có diện tích 42,66 km², dân số năm 2005 là 11.671 người, mật độ dân số đạt 274 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của quận Liên Chiểu, huyện Hòa Vang và thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cụ thể, phường cách trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 15 km; phía đông giáp Vịnh Kim Liên; phía tây giáp xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang); phía nam giáp phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu); phía bắc giáp thị trấn Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Hòa Hiệp Bắc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Hiệp Bắc theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. Khu đất viền đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc.

Đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đen là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Hiệp Bắc TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Hòa Hiệp Bắc TẠI ĐÂY.