Đất có quy hoạch ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Các khu đất có quy hoạch ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn theo bản đồ sử dụng đất.

Quang Trung là một phường thuộc thành phố Quy Nhơn. Phường nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn. Có diện tích vào khoảng 7,75 km2.

Phường Quang Trung có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp phường Đống Đa và phường Ngô Mây; phía tây giáp phường Quang Trung; phía nam giáp phường Bùi Thị Xuân; phía bắc giáp phường Nhơn Phú.

Địa bàn phường Quang Trung có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu đỏ là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Quang Trung thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn thời kỳ 2021 - 2030.Đất có quy hoạch ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Phường Quang Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của phường Quang Trung được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn thời kỳ 2021 - 2030.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Đất có quy hoạch ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Ảnh 4.

Một khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG Quang Trung thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Quy Nhơn TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Quang Trung TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).