Đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Phường Tây Lộc là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,80 km², dân số năm 2020 là 30.781 người, mật độ dân số đạt 17.101 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phường nằm tại trung tâm TP Huế; phía đông giáp phường Thuận Lộc và phường Đông Ba; phía tây giáp phường An Hòa (qua sông An Hòa) và phường Kim Long (qua sông Kẻ Vạn); phía nam giáp phường Thuận Hòa; phía bắc giáp các phường An Hòa, Hương Sơ và Hương Vinh với ranh giới là sông An Hòa.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hoặc người dân có thể tra cứu trên Bản đồ thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế của Cổng thông tin địa lí GIS Huế. 

Đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Tây Lộc trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Một số khu đất có quy hoạch của phường Tây Lộc, khu đất viền vàng được quy hoạch là đất cây xanh công viên và đất trung tâm công cộng. (Nguồn: Cổng thông tin địa lí GIS Huế).

Đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Khu đất được viền vàng là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Tây Lộc TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Tây Lộc TẠI ĐÂY.