Đất có quy hoạch ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy theo bản đồ sử dụng đất.

Trà Nóc là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Bình Thủy. Có diện tích vào khoảng 7,12 km².

Phường Trà Nóc có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp sông Hậu và phường Trà An; phía tây giáp quận Ô Môn; phía bắc giáp sông Hậu; phía nam giáp phường Trà An và phường Thới An Đông.

Địa bàn phường Trà Nóc có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở phường Trà Nóc thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà Nóc trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của phường Trà Nóc thể hiện trong vòng trong màu xanh dương trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Đất có quy hoạch ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch làm đất khu công nghiệp thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG TRÀ NÓC thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường TRÀ NÓC TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).