Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà Nóc được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trà Nóc là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Bình Thủy. Có diện tích vào khoảng 7,12 km².

Trên địa bàn phường Trà Nóc hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường Nguyễn Chí Thanh; đường Lê Hồng Phong,...

Những tuyến đường này giúp người dân phường Trà Nóc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Bình Thủy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà Nóc sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND phường Trà Nóc di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 5 km, mất 8 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND thành phố Cần Thơ khoảng 11 km (22 phút).

Phường Trà Nóc là một phường của quận Bình Thủy, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Long Tuyền cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Bình Thủy. Quy hoạch giao thông quận Bình Thủy được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà Nóc được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà Nóc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà Nóc căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông phường Trà Nóc theo bản đồ quy hoạch giao thông quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường Trà Nóc TẠI ĐÂY.