Đất có quy hoạch ở phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở phường Trà An, quận Bình Thủy theo bản đồ sử dụng đất.

Trà An là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường được tách khỏi phường Trà Nóc vào tháng 11 năm 2007. Có diện tích vào khoảng 5,66 km2.

Phường Trà An có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long và các phường Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa; phía tây giáp phường Thới An Đông; phía nam giáp phường Long Hòa; phía bắc giáp tỉnh Vĩnh Long và phường Trà Nóc.

Địa bàn phường Trà An có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở phường Trà An thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà An trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của phường Trà An thể hiện trong vòng trong màu xanh dương trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG TRÀ AN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường TRÀ AN TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).