Đường sẽ mở ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy theo bản đồ quy hoạch.

Thới An Đông là một phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường An Thới Đông có diện tích 11,68 km2.

Trên địa bàn phường Thới An Đông hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Nguyễn Chí Thanh (đường tỉnh 917), Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 91B), Nguyễn Viết Xuân, Phạm Thị Ban,...

Những tuyến đường này giúp người dân phường Thới An Đông có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Bình Thủy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thới An Đông. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thới An Đông trong tương lai theo đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

ĐƯờng này có chiều dài khoảng 1,3 km. Điểm đầu nằm ở địa giới phía tây của phường (cách quốc lộ 91B khoảng 400 m về phía bắc). Điểm cuối nằm gần chợ Ngã Tư Ông Huyện. Đây là một đoạn đường nối quốc lộ 91B với nam Sông Hậu.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Thới An Đông thể hiện trên các đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Thới An Đông trên bản đồ Google vệ tinh.

 Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở phường Thới An Đông thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Thới An Đông trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Thới An Đông TẠI ĐÂY.